hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Để tạo ra năng lượng điện miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. alaska

  alaska Staffs

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu như là miễn phí chắc hẳn bạn sẽ không tin tưởng cho lắm nhỉ, nhưng các nhà khoa học đang áp dụng các định luật của nam châm mà có thể cấu tạo nên các máy móc mà tạo ra các nguồn điện không tưởng

  [​IMG]


  Nếu bạn không chắc chắn loại bỏ sự phụ thuộc của họ bên trong năng lượng cung cấp được cung cấp bởi các tập đoàn lớn năng lượng. Hiện nay, có thực sự là một loạt các lựa chọn và tùy chọn thân thiện với sinh thái năng lượng, trong đó bao gồm pv tấm và tua bin gió. giữa các tuỳ chọn thân thiện với sinh thái của sức sống được công nhận trên toàn thế giới lớn trong những năm qua nhiều đề nghị của nhiều lợi ích hợp lý của nó có thể là động cơ từ miễn phí chi phí sức sống.

  Sức sống miễn phí từ máy phát điện sử dụng nam châm để tạo ra một nguồn vô hạn miễn phí chi phí điện. thông qua ý tưởng bên trong phân cực hữu cơ phát triển bên trong Ba Lan từ-Nam châm thu hút và đẩy lui mỗi khác, từ miễn phí chi phí sức sống được có thể. Repulsion trồng hữu cơ hoặc thậm chí là các thuộc tính đẩy lùi của sóng điện từ sản xuất một di chuyển vĩnh viễn nhận được khai thác từ các máy phát điện từ. Di chuyển vĩnh viễn cho phép các máy phát điện để tạo ra sức sống hơn sản lượng thậm chí nhiều hơn nó tiêu thụ, do đó phát triển một sản phẩm không ngừng của năng lượng miễn phí.

  Một trong những lợi ích quan trọng điều miễn phí chi phí sức sống từ động cơ có thể là thực tế rằng nó không cần một đầu vào sức sống hoặc bên ngoài sức sống nguồn để có được ở một vị trí để tạo ra năng lượng. sử dụng các động cơ từ, nó có thể mục đích tránh bất kỳ khó khăn không phân biệt trong các trường hợp môi trường cho như mở rộng kể từ khi các nam châm đúng tại chỗ.

  So sánh với pv tấm và tua bin gió, từ động cơ là một lời mời tuyệt vời ít đắt tiền để xây dựng. Một nơi cư trú sắp xếp cho pv sức sống và năng lượng gió tương đương với một số tiền to lớn của bucks và sẽ cần nhiều năm trước khi một có thể xé đi và bắt đầu tiết kiệm. Điều này chỉ cần chỉ đơn thuần là không chạy đối với phần lớn trong chúng ta, suy niệm ngày hôm nay của nền kinh tế chậm chạp.

  Hôm nay, có động cơ từ có thể truy cập trực tuyến. Khách sạn cung cấp các bước theo các bước và đơn giản để làm theo chỉ dẫn liên quan đến đúng cách để tạo ra của bạn cá nhân nam cham từ máy phát điện ở nhà. Cho tối thiểu là $100, thậm chí là một người đàn ông thường tránh bất kỳ năng lượng công nghệ kỹ thuật bằng cấp có thể thiết kế và thiết kế động cơ từ sức sống miễn phí cá nhân của mình. Các thành phần cần thiết là cũng sự ngạc nhiên giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, mà có thể có thể thậm chí được tìm thấy trong tài sản crap của bạn hoặc trong các cửa hàng phần cứng gần nhất.

  Một động cơ từ miễn phí chi phí sức sống là sự ngạc nhiên không biến chứng để chạy và có thể tạo ra đủ lượng sức sống mà có thể được đầy đủ chắc chắn cung cấp cho mỗi một trong những nhu cầu năng lượng của hộ gia đình. Cho hơn hai nhiều năm nay, một loạt các ngôi nhà có trước đây xây dựng và sử dụng hệ thống cách mạng này hỗ trợ thực tế rằng nó không có nghi ngờ một hoạt động.nó có thể là một phương pháp thân thiện với sinh thái để cắt năng lượng điện của bạn chi phí cho như là một lời mời tuyệt vời như là 80%. Như pv và gió năng lượng, sức sống miễn phí chi phí từ được tạo ra tránh nguy hiểm sinh học như máy phát điện miễn phí chi phí sức sống tạo không có sản phẩm phụ có hại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Để tạo ra năng lượng điện miễn phí