hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đề thi bằng anh văn như thế nào có khó không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đề thi chứng chỉ b anh văn dễ hay khó?

  Bạn đang băn khoăn đề thi chứng chỉ b anh văn như thế nào dễ hay khó và ra những gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi thi bằng b anh văn để đề thi chứng chỉ b anh văn B. Tuy nhiên tôi xin khẳng định để thi được bằng b anh văn bạn phải có những kỹ năng căn bản như: Nghe, nói, đọc, viết và có những vốn từ vững nhất quyết về anh văn thì bạn mới có thể đật kết quả tốt.

  [​IMG]


  Một số trường đông sinh viên như trường đại học Công Nghiệp, đại học Kỹ thuật công nghệ.. thì do số lượng sinh viên thi chứng chi b anh văn khá nhiều nên rất cần có tấm bằng để ra trường. thành ra nhà trường cũng ra đề dễ dàng hơn vì 50% giáo trình ôn thi bằng b anh văn do nhà trường cấp là có trong đề thi rồi nên sinh viên cũng không phải vất vả vì chỉ cần học thuộc là bạn đã có trong tay 5 điểm và đánh lụi nữa là bạn sẽ đậu bằng b anh văn 1 cách dễ dàng.

  Đề thi chứng chỉ b anh văn dễ hay khó là phụ thuộc vào đề thi của tưng trường và phụ thuộc vào kiến thức anh văn của bạn như thế nào. Nên tôi không tiện nói ra và khẳng định nhưng nếu kiến thức căn bản của bạn nắm vững thì dù đề thi thế nào bạn cũng có thể thi anh văn và làm bằng b anh văn kết quả tốt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đề thi bằng anh văn như thế nào có khó không