hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đề thi chứng chỉ B anh vănnhư thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đề thi chứng chỉ B anh văn gồm những phần nào có khó không?

  Đề thi chứng chỉ b anh văn sẽ thật đơn giản với ai có tri thức anh văn nền móng tốt cũng như có các kỹ năng nghe nói đọc viết thuộc tầm khá. thành thử sẽ thật đơn giản cho bạn nếu rèn luyện đủ kỹ năng và tri thức anh văn thì đề thi chứng chỉ b anh văn sẽ chẳng là trở lực gì đối với bạn cả. Vậy nên bạn sẽ yên tâm và không phải lo lắng vì cho dù có ra bất kỳ đề thi chứng chỉ b anh văn nào thì cũng vậy bạn đều có thể làm được hết.

  [​IMG]

  Thí sinh được hỏi thi VẤN ĐÁP tuần tự theo số báo danh. Các giám khảo cho điểm thí sinh dựa vào khả năng nói lưu loát, phát âm đúng giọng, cách sử dụng từ chính xác và nội dung đáp sát hợp với câu hỏi. Thí sinh bắt thăm một trong năm bài đọc, và sau đó đọc cho giám khảo nghe. Sau khi nghe đọc xong, giám khảo hỏi thí sinh một số câu hỏi liên quan đến các đề tài sau đây:

  1.Personal identification (Lý lịch cá nhân)

  2.House and home (Nhà cửa và gia đình)

  3.Life at home (Cuộc sống trong gia đình)

  4.Education and future career (học thức và nghề mai sau)5.Free time and entertainment (Giờ rảnh rỗi và giải trí) Chương trình thi NGHE HIỂU tiếng Anh của chứng chỉ B đốn gồm

  5 bài cuối (units 8-12) sách START WITH LISTENING của Patricia A. Dunkel và Christine Grady Gorder. Để việc học thi đạt kết quả tốt, các bạn nên mua 2 cuộn băng số 3 và 4 của sách START WITH LISTENING và luyện nghe ở nhà. Các bạn cần chú trọng vào các phần C và D của mỗi bài tập (exercise). Nên xem kỹ các từ khó ở phần C và trả lời ngắn gọn các câu hỏi ở phần D. Ngoài ra các bạn nên xem lại từ vựng và luyện nghe 40 bài đầu (units 1-40) sách STREAMLINE ENGLISH, book 3.

  Thời gian thi NGHE HIỂU là 40 phút. Thí sinh phải làm bài trong tờ giải đáp (answer sheet) được phát kèm với đề thi. Đề thi môn NGHE HIỂU gồm có 3 phần sau đây:
  Đề thi chứng chỉ b anh văn Part I
  Thí sinh được dành cho 5 phút để đọc một đoạn văn in sẵn (trong chương trình quy định đã được diễn tả ở phần trên). Đoạn văn gồm 10 chỗ trống. Sau đó thí sinh được nghe đọc đoạn văn 2 lần liên tiếp. Thí sinh phải viết ra các từ thiếu trong tờ giải đáp đúng với từ nghe đọc (10đ)Đề thi chứng chỉ b anh văn Part IIThí sinh được dành cho 5 phút để đọc 5 câu hỏi và các câu đáp in sẵn dưới dạng trắc nghiệm. Sau đó thí sinh được nghe đọc một đoạn văn trong chương trình 3 lần liên tiếp. Thí sinh chọn câu trả lời đúng trong số A, B, C, D (5đ).Đề thi chứng chỉ b anh văn Part IIIThí sinh được dành 5 phút để đọc 5 câu hỏi. Sau đó thí sinh được nghe đọc một đoạn văn trong chương trình 3 lần liên tiếp. Dựa vào ý nghĩa của đoạn văn nghe được, thí sinh viết câu trả lời ra giấy. Thí sinh chỉ cần đáp ngắn gọn vì giám khảo dựa vào ý chính khi chấm bài (5đ)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đề thi chứng chỉ B anh vănnhư thế nào?