hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đề thi thử lớp 10 Văn lần 2 THPT chuyên Nguyễn Huệ 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. manhcuongts

  manhcuongts Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức kỳ thi thử vào lớp 10 lần 2, với lần thi thử thứ 2 này điểm thi lớp 10 đã được cải thiện hơn lần thi thử thứ nhất. Các bạn học sinh khi tham gia vào kỳ thi lần này đã biết phân bổ thời gian làm bài hợp lý hơn, thêm nữa các bạn đã có kinh nghiệm chịu áp lực về tinh thần cũng như thời gian khi ở trong phòng thi. Sau khi kết thúc lần thi 1, các bạn đã dành thời gian để ôn luyện kỹ hơn những phần kiến thức còn yếu nên điểm thi lần 2 có khả quan hơn rất nhiều.

  Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đề thi thử lần 2 môn chuyên văn của trường Nguyễn Huệ Hà Nội. Nếu các bạn chưa kịp tham gia kỳ thi thử này thì hãy dành thời gian làm thử để hệ thống lại kiến thức của mình, ôn tập tiếp để đạt được điểm thi lớp 10 Hà Nội như mong muốn đã đặt ra nhé.

  [​IMG]
  Đề thi thử lớp 10 Văn lần 2 THPT chuyên Nguyễn Huệ 2016​
  Với đề chuyên văn này bạn có thời gian làm bài là 150 phút, hãy chuẩn bị cho mình 1 nơi thật yên tĩnh và bấm đồng hồ để làm bài nhé.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn xem thêm các đề thi khác hay tham khảo các thông tin về tuyển sinh lớp 10 như điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội hayđiểm thi lớp 10 TPHCM thì nhớ đừng quên truy cập trang diemthilop10.info để cập nhật thông tin nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đề thi thử lớp 10 Văn lần 2 THPT chuyên Nguyễn Huệ 2016