hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đệm bông ép vimatt xuất kho giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phluant

  phluant Staffs

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đệm bông ép Vimatt là dòng sản phẩm chất lượng cao, do công ty Việt Thắng sản xuất
  Thương hiệu đệm Elan - Việt Thắng
  Thương hiệu ELAN do công ty Việt Thắng là đơn vị chủ quản.
  Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp vật liệu, thành phẩm cho toàn bộ hệ thống đệm lớn nhất tại Việt Nam

  Đệm bông ép Vimatt được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc. Chất liệu sản phẩm mã Vimatt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với vỏ đệm bông ép làm bằng vải gấm, ruột của đệm bông ép mã Vimatt là bông tấm, nhập khẩu nguyên khối từ nước Hàn. Chất liệu ruột đệm làm bằng bông, cấu tạo từ các sợi Polyester tổng hợp, sau đó được ép nhiệt theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, từng lớp từng lớp bông chồng lên nhau, ép chặt lại thông qua quá trình nhiệt, tạo nên kết cấu khối cứng, tuy nhiên bề mặt lại "mềm vừa phải".

  Đệm bông ép Vimatt
  Sản phẩm đệm bông ép Vimatt với chất liệu vỏ bọc bằng gấm


  Trải qua hơn 30 năm phát triển và đi lên. Công ty Việt Thắng đã nâng cao chất lượng sản phẩm đệm bông ép của mình. Và tính tới nay, dòng sản phẩm đệm bông ép Vimatt hiện có chất lượng xếp vào những sản phẩm loại 1 có mặt trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành 7 năm kể từ ngày mua (Phiếu bảo hành nằm bên trong đệm)

  Đặc thù của dòng sản phẩm đệm bông ép Vimatt :

  - Phần vỏ đệm: Đặc tính của dòng sản phẩm này đó là vải gấm. Chất liệu này tuy màu sắc không được phong phú, do vải gấm thường có màu trầm, và đa phần chỉ có dạng hoa văn ( điều này hoàn toàn có thể giải quyết bằng các bộ ga chun hoặc ga phủ, vì khi dùng đệm, quý khách đều phải có cho mình một bộ ga). Mặc dù màu sắc không có nhiều sự lựa chọn ngoài gấm vàng, gấm xanh kèm hoa văn trên bề mặt, nhưng chất liệu gấm này phải nói rất tuyệt vời. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc đệm của mình trong khoảng thời gian 15 đến 20 năm, qua nhiều lần giặt thì bộ vỏ đệm vải gấm này vẫn gần như không có sự thay đổi. Vải gấm rất dày và giữ phom, hơn nữa màu vải được nhuộm với một chất lượng vô cùng cao, qua thời gian sử dụng cũng không hề bay màu. Điều này chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn, dựa vào phản hồi từ những quý khách hàng lâu năm của Chuyendem.com .

  Đặc biệt, phần vỏ đệm vải gấm in này có 2 loại. Loại gấm in bình thường gấp 3 khúc và loại vải gấm có trần mút gấp 2 khúc. Và điều này cũng đem đến hai mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo phía cuối bài viết.

  Tấm bông ép
  Hình ảnh các tấm bông trần trắng bóc, đã được cắt thành từng khúc (hình ảnh lấy từ nhà máy của công ty Việt Thắng)

  - Phần ruột đệm: Với cấu trúc là từng lớp bông Polyester rải chồng lên nhau, ép chặt lại qua quá trình xử lý nhiệt, sau đó cắt viền, tạo khối, về cơ bản thì cũng khá giống với qui trình sản xuất đệm bông ép Everon. Thành phẩm là những tấm bông ép trắng muốt, có độ dày thường là 5cm, 9cm, 14cm, hoặc 18cm. Với những tấm bông độ dày đa dạng như vậy, nhà sản xuất sẽ đưa vào máy cắt, cắt theo kích cỡ tiêu chuẩn của giường. Thông thường các kích thước này là giường đơn, giường đôi (chúng tôi có nêu ra kích thước tiêu chuẩn trong bảng giá bên dưới để quý khách dễ dàng lựa chọn). Phổ biến trên thị trường tính tới thời điểm này là đệm bông ép gấp 3 khúc. Loại này rất tiện dụng, có thể gấp gọn lại khi không dùng đến đệm. Khi trải ra nằm, chiếc đệm bông ép gấp 3 này cũng phẳng như loại 1 tấm. Do đó, loại này hiện rất thịnh hành. Tuy nhiên, qua quá trình cung cấp sản phẩm đệm bông ép, chúng tôi cũng nhận thấy nhiều quý khách hàng muốn "cá nhân hóa" chiếc đệm của mình. Ví dụ như: đặt đệm bông ép 1 tấm phẳng, hoặc đặt đệm theo kích cỡ riêng, hoặc đặt đệm cũi cho con cái....v....v..... Và để phục vụ những nhu cầu đó, Chuyendem.com cũng nhận đặt đệm bông ép theo kích cỡ, qui cách mà quý khách yêu cầu. Việc này thường mất chừng 3 ngày cho đến 5 ngày. Và sản phẩm đệm đặt này vẫn được bảo hành theo qui định thông thường.

  Tấm đệm bông ép
  Tấm đệm bông ép đã cắt
  Sản phẩm những tấm bông ép đã được cắt ra, chờ lồng vỏ vào. Một chiếc đệm bao gồm 3 tấm như thế này (Hình ảnh lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất mút xốp Việt Thắng)

  Trên đây là những đặc điểm của Đệm bông ép Vimatt. Để trải nghiệm, xem thực tế sản phẩm, mời quý khách tới trực tiếp Chuyendem.com theo địa chỉ liên hệ bên dưới chân trang, hoặc cần tư vấn 24/24, quý khách có thể liên lạc số hotline của chúng tôi: 0167.555.555.1 - 0985.458.855

  Nguồn: Chuyendem.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đệm bông ép vimatt xuất kho giá rẻ