hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đêm giao thừa - Khám phá nét đẹp trong năm mới ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  31 tháng 12 là ngày mà toàn bộ thế giới bùng nổ vào lễ kỷ niệm vui vẻ với dự đoán trong năm tới. Những ngày được gọi bằng những tên khác nhau ở các nước khác nhau. Scotland gọi đó là Hogmanay, trong khi xứ Wales gọi nó là Calening. Nó được gọi là Ano Novo ở Brazil và Bagong Taon ở Philippines. Tại thủ đô Pháp nó được gọi là Silvester và là một đêm của cảm xúc không kiềm chế và lễ kỷ niệm.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]

  Cũng như nhiều khu vực trên toàn cầu, pháo nổ đóng một vai trò quan trọng trong lễ kỷ niệm Paris. Pháo hoa ngoạn mục hiển thị có thể được nhìn thấy từ khắp nơi trên thành phố mặc dù cho quan điểm tốt nhất ta nên đi qua đại lộ Champs Elysees. Từ đây người ta cũng có thể nhận được điểm tuyệt vời của tháp Eiffel khi nó bùng nổ thành một màn trình diễn ánh sáng khi nửa đêm giờ đồng điệu. Đám đông bắt đầu tụ tập trên các đường phố càng sớm càng 9:00 vì vậy một nên có sớm để lấy một vị trí tốt. Champs Elysees có một bầu không khí tuyệt vời với rất nhiều ca hát và nhảy múa xảy ra. Nó thường là một vị trí tuyệt vời để kỷ niệm sự kiện này mặc dù nó có thể không thích hợp cho những người muốn tránh đám đông.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Hamburg.

  Một bầu không khí lễ hội nhẹ nhàng hơn có thể được tìm thấy tại Nhà thờ Sacre Coeur Plaza nằm ở Montmarte. Trong khi vẫn còn khá đông đúc, lễ kỷ niệm ít cởi mở và nhiều hơn nữa lạnh hơn so với những người cùng Champs Elysees. Cung cấp khung cảnh rõ ràng về đường chân trời Paris ', đó là điểm thuận lợi tuyệt vời để thưởng thức màn bắn pháo hoa của thành phố. Có khá nhiều câu lạc bộ đêm, quán bar và nhà hàng trong khu vực, mặc dù nó sẽ là một sự xấu hổ ở trong nhà là cách tiếp cận nửa đêm.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Amsterdam.

  Đối với một lễ kỷ niệm thân mật hơn có thể thử một bên yên tĩnh tại một khách sạn hoặc nhà hàng. Người ta có thể chúc mừng năm mới tại một trong những khách sạn lâu đài Paris. Lý tưởng nhất là khách sạn sang trọng Paris như Le Royal Monceau, Raffles Paris nằm, được biết là ném một bên tuyệt vời. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để ở lại. Hoặc cách khác người ta có thể ăn mừng tại một nhà hàng. Brasserie Flo, các Vaudeville, Brasserie Julien và Le Boeuf sur le Toit là tất cả các nhà hàng tuyệt vời cung cấp các món ăn truyền thống của Pháp năm mới để đánh dấu sự kiện này. Cuối cùng nó không quan trọng những gì người ta quyết định làm, chi tiêu đón năm mới ở Paris là đủ đặc biệt của riêng mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đêm giao thừa - Khám phá nét đẹp trong năm mới ở Paris