hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đèn chùm pha lê thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi mà cuộc sống ngày càng được nâng cao, người có tiền gia tăng một cách nhanh chóng, nhu cầu đảm bảo cho bản thân mình có được những tiện ít tốt nhất mang phong cách của người giàu là điều mà họ đang hướng tới. Một trong những nhu cầu quan trọng nhất đó là ngôi nhà, nhà của họ phải mang phong cách thượng lưu.

  điểm nhấn của ngôi nhà lại là những chiếc den trang tri hiện đại, vì vậy mà không ít người bỏ số tiền rất lớn ra để mua cho mình những loại đèn đắt nhất, tốt nhất làm sao cho càng độc càng hay. đây không phải là thú chơi ngông của những người lắm tiền nhiều của, mà chỉ đơn giản là họ có tiền họ muốn cuộc sống và không gian tốt hơn, đặc biệt là khi mà áp lực kiếm tiền của họ rất lớn. Có nghĩa là họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải căng sức, cầy đầu ra để suy nghĩ cách kiếm tiền.

  [​IMG]
  đèn đẹp mang lại cảm giác hiện đại hơn

  Việc này cực kỳ mệt mỏi và khiến cho họ rất nhiều áp lực, vì vậy mà họ cần có được một khong gian sống thoải mái hơn để giải tỏa. đó là vì sao mà họ đổ rất nhiều tiền mua các loại den chum: http://hoangtri.com.vn/den-chum/, đèn trang trí để tạo không gian cho ngôi nhà giúp họ giải tỏa căng thẳng trong công việc, khiến cho họ cảm thấy bình yên hơn trong tổ ấm của mình.

  [​IMG]
  đẳng cấp của một ngôi nhà hiện đại

  Ngoài ra, việc sử dụng các loại đèn trang trí cũng là một thú vui tiêu khiển của giới nhà giàu. Nó cũng giống như là người ta chơi chim kiểng, hay cây kiểng chẳng hạn, mọi thứ đều mang tính giải trí. Nhiều người đam mê tới mức thay đổi đèn liên tục, chuyển đổi các loại đèn thường cho tới đèn pha lê cao cấp, loại nào họ cũng dùng qua và có thể nói là bộ sưu tập của cá nhân họ.

  Cây kiểng, đèn chùm pha lê cao cấp, Cac mau ban ghe dep… những người giàu họ luôn muốn những thứ tốt nhất, mạc dù có thể đó chỉ là thú chơi và đây cũng là một cách khẳng định đẳng cấp của họ trong xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đèn chùm pha lê thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu