hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đến Côn Đảo viếng thăm đền thờ bà Phi Yến

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Côn Đảo là một trong những hòn đảo du lịch hấp dẫn du khách nhất Việt Nam.Du khách ve may bay di con dao gia re đừng quên khám phá những địa danh thú vị mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, để chuyến đi của bạn có nhiều khoảnh khắc khó quên nhé!

  1. Tham quan nhà tù Côn Đảo

  [​IMG]

  Từ năm 1862 đến năm 1975, Côn Đảo được biết đến như một nhà tù tàn bạo đối với những người chống thực dân Pháp và chế độ Sài Gòn cũ. Để tìm hiểu thêm về Côn Đảo hơi cổ, cũng như cảm nhận được sự mất mát mà những người cách mạng của quá khứ đã đi qua, bạn nên tham quan Bảo tàng Côn Đảo, di tích Chuồng Tiger (Pháp & Mỹ), nghĩa trang Hàng Dương ... Park rêu biệt giam có mái che làm cho tất cả những ai tham quan cảm thấy ớn lạnh.

  2. VIẾNG ĐỀN THỜ BÀ PHI YẾN

  Nằm trên bờ suối ớt, cô Đền Phi Yến, còn gọi là chùa An Sơn, từ bao đời là một điểm quan trọng trong sự thờ phượng của người dân đảo thiêng liêng. Đối với người dân trên đảo, đền thờ thiêng liêng, gắn liền với những câu chuyện bi thảm của người phụ nữ xinh đẹp và tài năng, đức hạnh và lòng yêu nước giàu.

  Sau khi chết, người dân trên đảo đã lập miếu than khóc. Năm 1861, sau khi chiếm đảo, người Pháp đã quyết định chuyển toàn dân về đất liền để xây dựng các nhà tù, nên dần dần bị hủy hoại chùa. 1.981 người dân trên đảo được xây dựng lại ngôi đền thờ tình trạng trên người già và thờ phụng cho đến cô nay.Mieu Phi Yên đang nép mình bên cạnh một dòng suối ớt.

  [​IMG]

  3. VIẾNG MỘ CHỊ VÕ THỊ SÁU VÀO LÚC 12 GIỜ KHUYA

  Một trong những điểm nổi bật của chuyến đi là để thăm mộ của Côn Đảo Bà Võ Thị Sáu. Tất cả quý khách đặt ve may bay di nha trang gia re đến côn đảo đến thăm đây được truyền cho nhau kinh nghiệm là rất thú vị để viếng mộ tại 12:00. Khác với suy nghĩ của quý khách đến thăm mộ vào thời điểm này sẽ là những người rất yên tĩnh và ít, tuy nhiên, cho dù các nghĩa trang vẫn là khách du lịch nửa đêm.

  Các gian hàng tại các nghĩa trang đèn vẫn sáng, dịch vụ thiết cầu hương trong đoàn caravan vieng.Mot tiếp theo trong những điểm nổi bật của chuyến đi là để thăm mộ của Côn Đảo Bà Võ Thị Sáu.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay di dong hoi gia re tại vietnambooking.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đến Côn Đảo viếng thăm đền thờ bà Phi Yến"