hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến Đà Lạt chiêm ngưỡng thiên đường hoa lavender tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tọa lạc tại làng Văn Thanh hoa (Đà Lạt), vườn hoa oải hương của các thành viên gia đình ông Thành không chỉ là một nơi để du khách book vé máy bay đi đà lạt đến tham quan và có thể mua những chậu hoa tím như một món quà cho bạn bè.

  [​IMG]

  Lavender vườn, còn được gọi là hoa oải hương gia đình ở làng Lê Tiến Thanh Vân Thanh hoa, thành phố Đà Lạt, diện tích ngày càng tăng lên đến 1.000 m2 ngoài trời.

  Trong nhiều loại diện tích trồng hoa oải hương, nhưng tập trung vào ba dòng chính bao gồm dentata Lavandula, Lavandula 'Goodwin Creek Grey', Lavandula stoechas.

  Ngoài bán ra trong chậu làm quà tặng, trang trí nhà, hoa oải hương cũng được trồng trên các trang trại bán hoa cắt cành và phục vụ du khách.

  [​IMG]

  Ông Thanh cho rằng, khu vườn không tinh du khách mà thời gian bị hạn chế do làm việc tại cơ quan. "Du khách chọn vé máy bay đi đà lạt có thể ghé thăm sau 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc bất cứ lúc nào trong thứ 7 và chủ nhật," ông Thanh nói.

  Mọi người công nghệ sinh học, từ lâu đã làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, ông Thanh cho biết ông đã thử nghiệm hoa oải hương được trồng tại Đà Lạt từ năm 2008. Tuy nhiên, vào năm 2011, thành công mới bắt đầu cười cười với anh khi có thể cung cấp cho các hoa oải hương thị trường.

  Sinh ra ở Bắc Ninh, Thanh sau khi tốt nghiệp đại học để định cư Đà Lạt nên không có khu vườn riêng, cho thuê đất để trồng. Các giống nhập từ nước ngoài là khá khó khăn.

  Những dòng này được trồng trong các vườn hoa oải hương quanh năm ông Thành, vì vậy bạn có thể tới bất cứ mùa nào. Tuy nhiên tháng 7-8, Đà Lạt mưa, vườn hoa trồng ở ngoài trời nên thường ẩm ướt, dễ bẩn.

  [​IMG]

  Ở đây, bạn có thể không chỉ chiêm ngưỡng và mua hoa mang về, mà còn hướng dẫn cách chăm sóc. Theo ông Thanh, hoa oải hương là loại cây rất ôn đới trồng nơi có nhiệt độ dưới 30 độ cây chịu hạn tốt nhất C. tương đối tốt, không quá ẩm thủy lợi gây bệnh, tổn thương rễ dẫn đến cây chết.

  Văn Thanh từ làng hoa, vườn hoa oải hương nằm trong hẻm đối diện Công ty Tiến Trà Vinh, đi con đường xuống 3 Suối Vàng Tà Nung và khoảng một km.

  Kết thúc chuyến thăm một ngày tới Đà Lạt. Bạn phải nhớ các điểm tham quan Đà Lạt và thú vị nhất không phải là.

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay đi đà lạt đại lý vé máy bay giá rẻ
   
 2. hoalavender

  hoalavender Staffs

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hoa lavender đẹp quá nhìn là mê ngay
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến Đà Lạt chiêm ngưỡng thiên đường hoa lavender tuyệt đẹp