hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đèn Flash Fixel X800N | AnhDuc digital

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhathuy

  nhathuy Staffs

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đèn Flash Fixel X800N | AnhDuc digital


  Đèn Flash Fixel X800N là dòng đèn Flash hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển bởi Pixel. Kế thừa những tính năng mạnh mẽ vốn có của đời trước Mago, bên cạnh tính năng đó Fixel X800N với khả năng đánh đèn chính xác nhờ thiết kế nhỏ gọn . Pin được hồi phục nhanh dưới 2,5s (khi sử dụng toàn công suất 1/1), cải thiện được 20% so với đời trước Mago.Đèn lớn GN60 có công suất (ISO100,khoảng tiêu cự 200mm). Ngoài ra, Đèn Flash Fixel X800N còn được trang bị tính năng kiểm soát vô tuyến FSK 2.4GHz, tương thích với bộ trigger King PRO, King. Người dùng còn có thể nâng cấp filmware thông qua giao diện USB, Pixel sẽ không ngừng nâng cấp thêm nhiều phần mềm cho đèn flash để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Fixel X800N thật sự là người bạn đồng hành lý tưởng cho việc chụp ảnh.

  Nhỏ gọn hơn - mạnh mẽ hơn

  Đèn Flash Fixel X800N với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn người dùng sẽ cảm thấy cực kì thoái mái khi sử dụng.

  Phiên bản mới, khả năng đánh đèn nhanh và chính xác

  Với khả năng cân bằng phủ sáng tự động ETTL , Đèn Flash Fixel X800N thật sự là ngang tầm với một chiếc đèn Nikon chính hãng.

  Tốc độ hồi pin cải thiện đến 20% thời gian

  Thời gian hồi pin: thấp hơn 2.5s với mỗi lần đánh hết công suất 1/1. Bạn sẽ không bỏ lỡ khoãnh khắc nào trong các dịp lễ, hay đi chơi.
  Công suất cao
  Chỉ số công suất lên đến GN60 (ISO 100 200mm), Đèn Flash Fixel X800N hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của nhiều tạo hình khác nhau.

  Hệ thống vô tuyến tối ưu

  Đèn Flash Fixel X800N cập nhật công nghệ sóng vô tuyến mới nhất FSK 2.4GHz, Tính hiệu ổn định và chống nhiễu tốt. Khoảng cách kiểm soát Remote hơn 50m. Đèn Flash Fixel X800N hoàn toàn tương thích với trigger King PRO và King.
  Hỗ trợ sử dụng với King PRO
  Không cần bộ Nhận, Đèn Flash Fixel X800N có thể nhận tín hiệu đánh đèn thông qua bộ Phát của King PRO.

  Tiết kiệm năng lượng

  Đèn Flash Fixel X800N có khả năng tiết kiệm năng lượng cao, đạt 180 lần đánh đèn hết công suất, cải thiện 20% so với đèn thế hệ trước.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đèn Flash Fixel X800N | AnhDuc digital