• Về việc đăng ký thành viên
 • Đến Hà Nội thưởng thức bánh xèo miền Tây

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nam9014nguyen

   nam9014nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/12/14
   Bài viết:
   246
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Du khách mua vé máy bay đi hà nội sẽ có cơ hội thưởng thức bánh xèo Mười Xiềm trong Tuần Văn hóa Du lịch đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng diễn ra tại Hà Nội 16-19 / 11.

   [​IMG]http

   Du lịch Tuần văn hóa năm 2015 đã diễn ra tại triển lãm nghệ thuật Trung tâm Văn hóa Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). Nó là một bệ phóng cho sự ra đời của kế hoạch và các sự kiện của "Năm du lịch Quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long".

   Các nghệ sĩ sẽ trình bày tác phẩm làm từ các loại trái cây và bánh mì đặc trưng. Khách dat ve may bay di singapore đến Hà Nội có thể thưởng thức bánh xèo Mười Xiềm cô nổi tiếng với công nhân điển hình khiến sắn, giá, hẹ, tép bạc, thịt lợn và thịt vịt, ăn với nguyên liệu bao gồm tất cả các loại bánh rau mọc hoang dã tại khinh đồng ...

   Sự kiện này được tổ chức nhằm thúc đẩy và tôn vinh giá trị di sản văn hóa của du lịch tuyệt vời bằng sông Cửu Long vùng với bạn bè quốc tế, đồng thời khẳng định tiềm năng du lịch và thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội, tỉnh, thành phố phát triển kinh tế ở đồng bằng sông Cửu Long.

   Mười Xiềm nghệ nhân đổ bánh xèo.

   Theo đó, 13 tỉnh, thành phố như Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp sẽ có gian hàng tư nhân giới thiệu văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử ... thông qua các hình ảnh, hiện vật, nghệ thuật mô hình cài đặt, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, thể thao động có kỹ năng.

   Du khách sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2, tái sản xuất các lễ hội, trò chơi dân gian của người Chăm, Khmer, Trung Quốc ... với các hình thức nghệ thuật như âm nhạc truyền thống, dân gian nhảy múa dân tộc Khmer.

   [​IMG]

   Ngoài ra du khách có thể thưởng thức các món ăn tuyệt vời của vùng đất phía Nam trong chương trình văn hóa ẩm thực "Món ngon hương vị đặc sản vùng sông Hàn" với tổ chức giới thiệu các đặc sản địa phương.

   Nhân dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang sẽ được tổ chức chương trình giới thiệu một loạt các hoạt động trong Năm Du lịch Quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long để các địa phương, du khách kinh doanh cũng như trong nước và quốc tế.

   Công Ty Vietnam Booking

   Website tham khảo dat ve may bay gia re tại vietjetgiare.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Đến Hà Nội thưởng thức bánh xèo miền Tây"

  Chia sẻ trang này