hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến Healesville Sanctuary nơi tốt nhất để xem động vật hoang dã Úc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. honghoa

  honghoa Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với chiếc vé máy bay đi Melbounre hãy đến Healesville Sanctuary, tọa lạc ở trung tâm của Thung lũng Yarra, là nổi tiếng thế giới là nơi tốt nhất để xem động vật hoang dã Úc trong môi trường sống tự nhiên của chúng.
  [​IMG]
  Nơi này có tổng diện tích là 30 ha của 70 mẫu bụi rậm mà cung cấp một thiết lập rõ ràng Úc dành cho du khách trải nghiệm cuộc gặp gỡ độc đáo với một số động vật hoang dã độc đáo và đáng yêu của Úc, bao gồm gấu túi, chuột túi, gấu túi, chó hoang dingo, chim săn mồi và thú mỏ vịt . Nó cũng là một nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn ngon nhất và rượu vang thung lũng Yarra đã cung cấp.
  Đừng bỏ lỡ nhìn thấy Spirits of the Sky, một bài thuyết trình bay miễn phí bao gồm chim ăn thịt Úc như Wedge Tailed Eagle, và các loài vẹt đầy màu sắc. Hãy đến mặt đối mặt với loài mang tính biểu tượng nhất Healesville Sanctuary trong một chương trình Platypus thế giới tương tác đầu tiên. Quan sát Platypus khi họ tương tác với người canh giữ, chơi trong nước và thậm chí thưởng thức có tummies của họ bị cù.
  [​IMG]
  Du lịch với chiếc vé máy bay giá rẻ đi Melbounre du khách được tự do khám phá các Trung tâm Y tế Úc Động vật hoang dã, một bệnh viện thú y làm việc điều trị trên 1.500 trẻ mồ côi, bị bệnh hoặc bị thương động vật hoang dã mỗi năm. Đội ngũ chuyên gia chia sẻ hành trình cứu hộ động vật, phục hồi và phát hành với du khách của Sanctuary.
  Healesville Sanctuary là một trải nghiệm thú hoang dã ở Úc mà các trung tâm bảo tồn địa phương và văn hóa bản địa. Đặt trong một môi trường tự nhiên đẹp, Sanctuary cung cấp một nơi cho người và động vật để kết nối lại với thiên nhiên từ lạch để tán. Healesville Sanctuary đóng một vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm một số loài động vật nguy cấp nhất thế giới.
  [​IMG]
  Trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí vào mỗi cuối tuần, trong các ngày nghỉ học Chính phủ Victoria và ngày lễ Victoria. Nào hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Úc hoặc book vé máy bay đi Melbounre ngay hôm nay để có cơ hội khám phá nơi này nhé.
  Để biết thông tin cũng như giá vé máy bay đi Melbounre hay những thông tin như cách săn vé máy bay giá rẻ, cách book vé máy bay giá rẻ nhanh nhất hoặc tra giá vé máy bay trong nước cùng nhiều thông tin bổ ích khác tại Vietnam Booking.
  Cũng tại nơi này quý khách cũng có thể tìm được những chiếc vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Singapore hay vé máy bay đi Anh, Pháp, Đức, Hà Lan...với mức giá ưu đãi nhất.
  Địa chỉ đặt vé giá rẻ
  Hà Nội:
  - 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
  Tp. Hồ Chí Minh:
  - 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
  - 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến Healesville Sanctuary nơi tốt nhất để xem động vật hoang dã Úc