hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đền Mengjia Longshan - Đài tưởng niệm vững chắc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nó là tuyệt vời như thế nào Đền Longshan Mengjia đã sống sót rất nhiều thiên tai và vẫn xuất hiện không chỉ như là một nơi thờ phượng lớn mà còn là một địa điểm du lịch phổ biến ở Taipe. Có lẽ nằm trong sự tận tâm của những khách hàng quen của những người đã xây dựng lại ngôi đền nhiều lần đến nỗi có vẻ sôi động và kỳ lạ và khách du lịch tìm thấy nhiều để quan sát và thậm chí chụp ảnh nội thất của nó.
  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di New York gia re.

  [​IMG]

  Ngôi đền mà có lẽ là ngôi chùa được mô tả nhất trong tất cả các tài liệu quảng cáo du lịch của Đài Bắc là một trong những lâu đời nhất, có nguồn gốc của nó vào năm 1798 được xây dựng bởi những người định cư Fujanese. Nó thực sự nằm ở một trong những phần cổ nhất của Đài Loan - Wanahu và tiếp giáp với đường phố của Xiyuan mà bây giờ đúng như cái tên của Phật giáo đồ đường phố cho dịch vụ nó cung cấp cho các tín đồ Phật giáo và Đạo giáo với các hạng mục như que hương và giấy tờ vàng mã để đốt.
  >>> Tin hot:Ve may bay di Chicago.

  Ngôi đền là một cảnh để xem, đặc biệt là du lịch và nó có thể được khá đông đúc với các tín đồ, đến nỗi đôi khi nhận được một cái nhìn sâu hơn về các bức tượng có thể là một chút khó khăn. Có ba cửa trang trí cho ngôi đền, mỗi mở cửa vào những người khác, trong khi những bức tượng rồng nhìn thấy quằn quại trên những trụ cột cũng là một sự xuất hiện đặc trưng của điểm tham quan. Nội thất của đền là một vòng xoáy màu sắc, với những bức tường sơn màu rực rỡ trong khi quyến rũ được tăng gấp đôi bởi các chậu màu vàng được đặt hương. Trần nhà chính nó là lung linh bằng vàng. Các mảng của ngàn hoa rực rỡ petalled cho biết thêm đến phạm vi hỗn loạn của màu sắc và lấp đầy nội thất với mùi mạnh mẽ của họ. Các Phật Bà Quan Âm là một bức tượng mà là giá trị nhận được một cái nhìn gần hơn, vì nó được tuyên bố đã sống sót một số cuộc tấn công của chiến tranh và thiên tai đến ngày nay.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Frankfurt.

  Bước ra khỏi sự quyến rũ tôn giáo của thế giới cũ vào sự quyến rũ hiện đại mới tại một trong những khách sạn sang trọng Đài Bắc. Với một loạt các dãy phòng sang trọng và một số lượng lớn các phòng sang trọng, Regent Taipei cung cấp một thế giới sang trọng để chăm sóc bản thân ngay cả trong một thời gian ngắn. Khách sạn 5 sao nổi tiếng này Đài Bắc cung cấp các liên lạc của sang trọng một cách kín đáo chẳng hạn như để được cảm nhận và cảm nhận cùng một lúc như nhà và cho cùng một lý do làm cho một người nghỉ đáng nhớ và đáng yêu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đền Mengjia Longshan - Đài tưởng niệm vững chắc