hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến Mỹ tham dự lễ hội Mardi Gras cực vui nhộn

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mardi Gras sẽ là thiên đường nếu thiếu những đám đông của người thích tiệc tùng nửa ánh sáng, nhưng nó cũng sẽ không có Mardi Gras. Những người đăng ký với câu châm ngôn cũ 'Địa ngục là của người khác, nên ở xa, rất xa. Tổ chức bởi những người 'laissez les bons temps roulez' , Mardi Gras là, sống động và đa đảng và là lễ hội dừng lớn nhất của Mỹ. Chỉ sáu tháng sau khi cơn bão Katrina xảy ra thành phố, Mardi Gras 2006 thu hút đám đông nhỏ hơn so với những năm trước, nhưng thành công của nó vẫn cung cấp một khía cạnh khác, thậm chí đây là lễ hội thu hút nhiều khách du lịch mua vé máy bay đi Mỹ đến với New Orleans. Đây là một bữa tiệc thực sự của những người yêu thích lễ hội.
  [​IMG]
  Tháng trước vào lễ hội cuối mùa đông, một sự chuẩn bị dữ dội bắt đầu với việc tạo ra hai và ba tầng hình nổi công phu và trang phục cho phù hợp, lễ hội đã diễu hành trên đướng phố New Orleans suốt 12 ngày trước khi đến với Mardi Gras chính thức . (Mardi Gras, có nghĩa là 'Fat thứ ba' hoặc Mardi Gras, là ngày trước Thứ Tư, nó thường rơi vào tháng Hai và đang mở ra trong 40 ngày của thời kỳ giáo ảm đạm của Mùa Chay dẫn đến Phục Sinh.)
  [​IMG]
  Đây là bữa tiệc của New Orleans cởi mở trước khi nạn đói, một tính gắn bó chóng mặt của gốc rễ văn hóa Caribbean và châu Âu hàng trăm năm tuổi của mình, đây vừa là một chương trình lễ hội địa phương, kết hợp với các dịch vụ du lịch có sẵn. Nếu bạn đang cầm trên tay tấm vé máy bay giá rẻ đi New Orleans thì đừng bỏ qua cơ hội hòa mình vào lễ hội tuyệt vời này. Đến sớm để cổ phần ra một điểm dọc theo tuyến đường diễu hành của Thánh Charles Avenue và Canal Street, giữa một biển 'carnivalistas' tụng kinh "Ném cho tôi một cái gì đó, thưa ngài!", Đòi doubloons nhựa và ly, trang sức rẻ tiền và dây chuyền thèm muốn được đưa đi vui chơi nổi gây ra. Trong thời kỳ hoàng kim trước cơn bão Katrina của nó, trong khi độ cao của mùa Mardi Gras, New Orleans đã được bảo hiểm với hơn ba triệu chiếc cốc nhựa, một ba triệu sợi hạt và hơn 20 triệu doubloons.
  [​IMG]
  Trong nhiều cuộc diễu hành bắt đầu trong hai tuần một cách nghiêm túc trước khi Fat Tuesday, lớn nhất và tốt nhất, có tính năng nổi tiếng, diễn ra ngày và đêm bắt đầu từ ngày thứ năm trước. bánh King, mứt ngon đá trong các màu sắc của Mardi Gras, điền vào các cửa sổ bánh toàn thành phố, và các nhà hàng và câu lạc bộ âm nhạc được mở vào những giờ.
  Và chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn nhiều với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tham gia những chuyến du lịch tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến Mỹ tham dự lễ hội Mardi Gras cực vui nhộn