hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến Nga khám phá thành phố cổ kính Novgorod

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Novgorod là một trong những thành phố cổ nhất ở Nga, nằm ở phía Tây Bắc của nó, gần địa điểm nơi sông Volkhov nhận nước từ hồ Ilmen.

  Điểm tham quan kiến trúc của Novgorod. Nhiều du khách book vé máy bay đi nga tin rằng Novgorod là nơi tập hợp của rất nhiều kiến trúc cổ của Nga. Không có thành phố Nga lịch sử khác đã quản lý để bảo tồn rất nhiều di tích kiến trúc cổ đại với bức tranh tường đầy cảm hứng của họ.

  [​IMG]

  Nhà thờ St Sophia, Trí huệ Thánh của Thiên Chúa, là sống sót đá di tích lâu đời nhất của Nga. Được xây dựng vào năm 1045, cấu trúc nguyên khối mạnh mẽ khổng lồ này vẫn chiếm ưu thế không chỉ điện Kremlin, nhưng toàn bộ khu vực trung tâm thành phố lịch sử của Novgorod.

  Bên trong palladium này, sự chú ý của bạn được rút ra bởi các biểu tượng hình thành lịch sử độc đáo, những bức bích họa cổ xưa, biểu tượng - di tích quốc gia của Nga (bao gồm các biểu tượng nổi tiếng của thế kỷ 12, Đức Trinh Nữ của Đăng, được trả lại cho nhà thờ vào năm 1991 , khi dịch vụ của Thiên Chúa đã được nối lại tại đây), và các di tích khác của Bizantine, nghệ thuật Tây Âu và Nga.

  Di tích kiến trúc Novgorod thứ mười hai thế kỷ - Nhà thờ St Nicholas ở Tòa Yaroslav và Giáo Hội của Giáng sinh của Đức Mẹ trong Tu viện St Anthony - chứa những bức tranh cũ ngoài trời, biểu tượng điêu khắc, và nghĩa địa của 17 - thế kỷ 18.

  Click đặt ngay vé máy bay đi nga giá rẻ tại phòng vé nippon airways.

  [​IMG]

  Trong tu viện cũ - George (Yuriev) Tu viện St, thành lập vào đầu thế kỷ thứ 12 của Prince Yaroslav the Wise, như một huyền thoại đi - không ai có thể giúp đỡ, nhưng ngạc nhiên bởi vẻ đẹp nổi bật của một kiệt tác của kiến trúc Nga cổ đại - các Nhà thờ St George, được xây dựng bởi một bậc thầy thợ Peter nhất định trong 1119.

  Kremlin Novgorod là lâu đời nhất ở Nga. Pháo đài này đã được đề cập trong biên niên vào đầu năm 1044, khi các bức tường và tháp chúng ta thấy ngày nay đã được xây dựng ở gần của thế kỷ 15. Ngoài nhà thờ nói trên St Sophia, điện Kremlin cũng có tính năng như di tích nổi bật khác như mặt Palace (Tổng Giám mục), một mẫu vật hiếm có của kiến trúc Gothic, được xây dựng trong năm 1433 với sự hợp tác với các bậc thầy người Đức, cũng như những ấn tượng và đẹp St Sophia Tháp chuông 1439, với một bộ chuông có niên đại từ 16 - thế kỷ 18.

  [​IMG]

  Trong quảng trường trung tâm của điện Kremlin, bạn sẽ tìm thấy «Thiên niên kỷ của Nga» tượng đài, được thiết kế bởi Mikhail Mikeshin và được xây dựng trong năm 1862. Đây là một tài liệu duy nhất trong bất tử bằng đồng, cùng với các chính trị gia nổi bật của Nga, tất cả những người đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của đất nước: của văn hóa, khoa học, nghệ thuật, biết đọc biết viết và văn học.

  Rời Kremlin và St Sophia của thành phố, du khách mua vé máy bay đi nga có thể đi đến bờ đối diện của Volkhov bởi một cầu bộ, và sau đó vào lãnh thổ của một bảo tàng ngoài trời kiến trúc, Tòa Yaroslav chứa nhiều còn sống sót đài kỷ niệm của ngày 12 - thế kỷ 16: các nhà thờ St John the Baptist, Paraskeva-Pyatnitsa, Myrrh Mang và nhiều công trình khác - tất cả nhắc nhở chúng ta về cuộc sống thương mại sầm uất của Novgorod trong những ngày đã qua, như Tòa án với cung điện Yaroslav bằng gỗ trước đây của nó Đại hoàng tử Yaroslav the Wise đã được biết đến rộng rãi kể từ giữa thế kỷ thứ 8 là cácdi tích của thương mại quốc tế sân, lâu đời nhất ở bắc Âu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến Nga khám phá thành phố cổ kính Novgorod