hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đến Nga thủ sức với dịch vụ ngủ với hổ

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Du khách mua ve may bay di nga sẽ phải chi tiêu nhiều hơn $ 5,200 chi phí cho một cơ hội để được nhìn thấy và thậm chí qua đêm tại nơi sinh sống đáng sợ của hổ Siberia.

  [​IMG]

  Một cơ quan du lịch tại Nga cung cấp các tour du lịch đến vùng Viễn Đông để khám phá môi trường sống của một trong những động vật nguy hiểm nhất trên thế giới - con hổ Siberia. Giá vé cho tour diễn này là hơn $ 5,200 người.

  Hổ Siberia có ít hơn 400 trẻ em.

  Hướng dẫn viên Alexander Batalov - một hoạt động bảo vệ môi trường không mệt mỏi, để bảo vệ loài hổ Siberia nuôi trong 20 năm. Du khách đặt ve may bay di miami đến Nga tham gia sẽ có cơ hội để trông giống như con hổ foreground đang bị đe dọa, nhìn chúng ta ăn, chúng tôi săn lùng và thậm chí ngủ trong nơi mà động vật sống.

  Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn của khách, giới hạn tối đa của các cuộc tấn công con hổ, họ chỉ cần gắn camera ở những nơi mà dấu chân hổ và những con đường mòn, lưu trữ nhiều "mùi hương" của loài vật này. Sau đó, bạn sẽ được ngồi ở một nơi an toàn và chờ đợi để quan sát qua hổ.

  Alexander Batalov được gắn camera ở những nơi họ hoạt động.

  Chuyến đi kéo dài bảy ngày hình thức, để Durminskoye Reserve, Khabarovsk. Hôm nay, chỉ có khoảng hơn 400 con hổ Siberia trẻ em và động vật được liệt kê là bị đe dọa tuyệt chủng. Hổ Siberian một lần tìm thấy khắp vùng Viễn Đông của Nga, phía bắc Trung Quốc và Hàn Quốc trong những năm 40 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, do con người săn bắn, số lượng các loài động vật đang suy giảm.

  [​IMG]

  Mua sắm ở Nga

  Hàng hóa ở Nga rất đắt. Khi mua hàng, khách nước ngoài phải có một số tiền thuế GTGT khác nhau, từ 20-25% tùy thuộc vào các sản phẩm rời khỏi chi phí pham.Thuoc Nga từ 2-3 USD / gói, chủ yếu là không Marlboro, Quốc hội, L & M, ...

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đến Nga thủ sức với dịch vụ ngủ với hổ"