hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến Paris và tham quan Khải Hoàn Môn

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đến Paris và tham quan Khải Hoàn Môn


  Để biết thông tin chính xác chuyen bay di paris của hãng hàng không Aeroflot Airlines, du khách có thể truy cập vào website: aeroflotgiare.com, nơi đây sẽ có đầy đủ những thông tin du khách cần. Khi đến Paris thì việc tham quan các biểu tượng nơi đây là không thể bỏ qua và hãy một lần đến tham quan Khải Hoàn Môn, biểu tượng du lịch hàng đầu ở Paris.
  [​IMG]
  Nếu bất cứ cái gì là đối thủ tháp Eiffel - biểu tượng của Paris thì đó là Khải Hoàn Môn. Công trình tráng lệ này xây dựng năm 1836 kỷ niệm cho chiến thắng của Napoléon tại Austerlitz năm 1805, được ông đặt sau này.Vòm khải hoàn phức tạp điêu khắc đứng canh gác ở trung tâm của bùng binh Étoile.Từ nền tảng xem trên đầu trang của các kiến trúc (cao 50m đi lên qua 284 bậc thang), du khách có thể nhìn thấy hàng chục con đường. Av de la Grande Armée đứng về phía tây bắc tới khu nhà chọc trời của La Défense, nơi Grande Arche đánh dấu sự kết thúc phía tây của Axe Historique.
  Nổi tiếng nhất trong số bốn tấm điêu cao tại các cơ sở là bên phải, phải đối mặt với các kiến trúc từ Av des Champs-Élysées.Nó được khởi hành des Volontaires de 1792 (khởi hành của các tình nguyện viên của 1792) và còn được gọi là La Marseillaise (quốc ca Pháp).Lên cao hơn, một phù điêu chạy quanh toàn bộ di tích mô tả hàng trăm con số, mỗi một cao 2m.
  [​IMG]
  Bên dưới vòm ở mặt đất nằm Mộ chiến sĩ vô danh.Tôn vinh 1,3 triệu binh sĩ người Pháp là người đã thiệt mạng trong Thế chiến I, Chiến sĩ vô danh được đặt vào năm 1921, dưới một ngọn lửa vĩnh cửu được nhen nhóm hàng ngày tại 06:30.
  Không vượt qua vòng xoay giao thông đong đúc trên mặt đất nếu du khách muốn an toàn hơn, có cầu thang dẫn từ phía bắc của đại lộ Champs-Élysées dưới Étoile đến đường hầm cho người đi mang lại cho du khách một cách an toàn dưới vòm.
  >> Muốn biết ve may bay di phap gia bao nhieu hãy truy cập vào website: aeroflotgiare.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến Paris và tham quan Khải Hoàn Môn