hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến Resorts World Sentosa Singapore đừng quên thực tế tại Đảo Cá Heo đầy thú vị

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đến Resorts World Sentosa Singapore đừng quên thực tế tại Đảo Cá Heo đầy thú vị

  đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ thời gian nào, http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/dia-diem-du-lich-singapore-nhat-dinh-phai-toi.html bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. vững chắc bạn sẽ bị mê hoặc bởi những chú cá heo sáng tạo và rất dễ thương cộng với những huấn luyện viên gần gũi, gần gũi và khôn cùng chuyên nghiệp.

  Vài nét về Đảo Cá Heo

  những chú cá heo ở đây được nuôi dưỡng bởi 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng với thực phẩm chất lượng cao được nhập cảng trong khoảng Canada, Iceland và Hoa Kỳ. Mỗi ngày cá heo có thể tiêu thụ hơn 160kg thức ăn bao gồm cá trích, mực và một số loài cá khác.


  Với những đồ vật luôn thể nghi sang trọng thế giới, bao gồm cả phòng thí điểm, Đảo Cá Heo đã được xác nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).

  Những trải nghiệm nên thử lúc tới với Đảo Cá Heo

  Lần trước tiên bạn sẽ được tiếp xúc gần gũi với các chú cá heo đến vậy và cứng cáp đây sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn ở Resorts World Sentosa Singapore.

  - Chương trình Dolphin Adventure: 90 phút (30 phút dưới nước)

  Đối với những ai thích lưu lạc mạo hiểm và hành động thì đây là một chương trình hết sức thích hợp. Bạn sẽ có dịp tương tác với cá heo ở vùng nước sâu hơn. các người tham dự sẽ được thân thiện với cá heo và được cá heo đẩy trên nước. Chương trình có hai lượt mỗi ngày, thực hiện cho các hàng ngũ nhỏ, phù hợp với các người nào biết bơi và cao trên 1,15m.

  [​IMG]

  - Chương trình Dolphin Observer

  Đây là chương trình độc quyền cung ứng cho những gia đình và bạn bè. du khách sẽ được tương tác với cá heo mà ko cần tiếp xúc nhiều với nước. không những thế bạn còn được Tìm hiểu phần lớn thông tin về cá heo Ấn Độ Dương với những đào tạo viên.

  Nguồn: http://cosodulieudoanhnghiep.quangn...cho-nguoi-lan-dau-tour-du-lich-Singapore.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến Resorts World Sentosa Singapore đừng quên thực tế tại Đảo Cá Heo đầy thú vị