hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đến với 30shine, bạn sẽ đẹp trai hơn với cái tôi của mình

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlehung

  hitlehung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một diện mạo cá tính, phong cách và khác biệt luôn là điều mà nhiều bạn trẻ ngày nay đang theo đuổi. Nhưng đó không chỉ là vấn đề của phong cách ăn mặc, mà điểm nhấn quan trọng hơn cả, đó chính là một kiểu tóc khác biệt khi ra bên ngoài, thể hiện cá tính và giúp bạn khẳng định mình với người xung quanh. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã chỉ tin tưởng và lựa chọn 30shine để sáp vuốt tóc cho nam để làm hoàn hảo hơn cho phong cách của mình.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Khi nào cái tôi của phong cách tóc được thể hiện.


  [​IMG]

  Để dập khuôn theo những người nổi tiếng, thì bất cứ tiệm cắt tóc nam cũng có thể làm được, nhưng để gợi mở cho sức sáng tạo của chính bản thân bạn, cùng với một phong cách mới với kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, thì chỉ đến 30shine các bạn mới thực hiện được điều đó.


  [​IMG]  Bởi với những nhân viên tạo mẫu tóc hàng đầu, chúng tôi luôn có sự tinh tế để giúp các bạn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình. Nhưng bên cạnh đó, là khả năng gợi mở cho sức sáng tạo của các bạn trẻ với một form tóc dễ tạo kiểu, và luôn có được sự kết hợp hoàn hảo với sáp vuốt tóc nam mua tại 30shine.


  [​IMG]

  Cái “tôi” của bạn sẽ luôn được thể hiện rõ nhất với form tóc chúng tôi đêm đén cho bạn, và đặc biệt là một hộp sáp hoàn toàn phù hợp với mình. Đó chính là lý do tại sao mà chúng tôi lại tư vấn tỉ mỉ và kĩ lưỡng đến vậy khi trao tay từng hộp sáp đến cho khách hàng.


  [​IMG]  Bởi từng thành phần trong sáp ở 30shine, luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo kiểu mà khách hàng muốn thể hiện, dựa trên chất tóc và nhu cầu sinh hoạt của mình.  [​IMG]

  [​IMG]

  Một kiểu tóc dễ vuốt, và một hộp sáp vuốt tạo kiểu tóc nam chất lượng chính là những yếu tố quan trọng nhất để không ít các bạn trẻ khẳng định cái tôi phong cách của mình khi ra ngoài đường. Và điều đặc biệt chính là phong cách ấy do chính bạn sáng tạo ra nhờ sự thuận tiện mà 30shine đã chuẩn bị cho bạn.


  Một năm nhìn lại phong cách “thác loạn” của mình.


  [​IMG]


  Nếu như facebook có chức năng review lại những dấu ấn đáng nhớ của bạn trong năm qua, thì đến với 30shine, các bạn cũng có thể nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ về phong cách tóc của mình qua từng thời điểm.


  [​IMG]  Đó có thể là kỉ niệm vui hay buồn, nhưng điểm quan trọng hơn cả, đó chính là những thời điểm bạn lựa chọn cái “tôi phong cách của mình” khi thể hiện ra bên ngoài. Và mỗi khi nhìn lại, đó chính là những giá trị đẹp nhất trong quá khứ của các bạn dù sau này bạn có trở thành một người như thế nào, và chỉ đến với 30shine, các bạn mới có được điều đó.  [​IMG]


  [youtube
  Một giá trị đẹp và sự thuận tiên để khẳng định phong cách của mình, đó là những gì 30shine luôn đem đến cho khách hàng, tuy nhiên, muốn hay không, quyền lựa chọn vẫn luôn nằm trong tay các bạn.
  Thân Hungpm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đến với 30shine, bạn sẽ đẹp trai hơn với cái tôi của mình