hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dệt Băng tải đai - Keep On Top của cầu cao và Thời hạn Tight

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chungdp

  chungdp Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tân Phong chúng tôi mở rộng đã được thiết kế và cung cấp băng tải đến một loạt các ngành công nghiệp trong 13 năm. Trong thời gian này, chúng tôi đã giúp vô số các khách hàng để nhận ra tiềm năng thực sự của đơn vị sản xuất của họ bằng cách tăng tốc thời gian sản xuất và làm tăng hiệu quả của họ. Không có vấn đề gì các vấn đề sản xuất, chúng tôi chắc chắn phải có những giải pháp băng tải phải.

  Dệt Băng tải đai

  Các ngành công nghiệp dệt may là một trong những ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới. Thời hạn chặt chẽ và các đơn đặt hàng lớn thường xuyên đẩy dây chuyền sản xuất để giới hạn tuyệt đối và những thách thức này gọi cho một dây chuyền đặc biệt. Mỗi băng tải dệt may của chúng tôi được thiết kế để đối phó với sản xuất nhanh, nặng hoặc tải nhẹ và linh hoạt để cung cấp đầy đủ. Điều này là quan trọng trong một ngành công nghiệp mà cần phải thay đổi thời gian sản xuất với tốc độ nhanh như chớp và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm may mặc và dệt may đạt được điểm đến của họ trong tình trạng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ rất vui mừng để giúp bạn xác định các băng tải dệt lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

  Yêu cầu chung của dây đai trong ngành công nghiệp dệt may bao gồm thắt lưng có khả năng kháng dầu và trong đó cung cấp bìa vĩnh viễn chống tĩnh. Những đặc điểm về đảm bảo dễ dàng dỡ vào cuối của chu kỳ kinh doanh và làm sạch dễ dàng.

  Phạm vi của chúng ta về dệt đai băng tải bao gồm:

  In đai dệt

  Đang tải và dây đai truyền đạt

  Đai Cleated

  Thắt lưng gồm vỏ có độ bám dính cao và hệ số ma sát thấp

  Đai chống tĩnh vĩnh viễn theo DIN-ISO-AFNOR định mức

  Truyền Belt phẳng cho ngành công nghiệp dệt may

  Đai truyền bằng phẳng của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt và rất lý tưởng cho giải pháp truyền động cho máy dệt hiện đại. Áp dụng cho tốc độ cao kéo sợi, khung hình xoắn kép, máy xoắn giả, tăng gấp đôi cuộn xoắn ốc, spinners kết thúc mở và nhiều ứng dụng hơn, các vành đai cung cấp một loạt các lợi ích bao gồm giảm tiêu thụ năng lượng và giảm tiếng ồn.

  Đai truyền bằng phẳng của chúng tôi cung cấp những ưu điểm sau:

  Tiết kiệm năng lượng

  Giảm đi lại của các thiết bị căng thẳng

  Giảm tiếng ồn đáng kể

  Xoắn thống nhất của chủ đề

  Không có điện tích tĩnh điện

  Hoạt động trơn tru nhờ các khớp liên tục hoàn hảo

  Gọi điện cho các chuyên gia băng tải Tân Phong ngay hôm nay. Băng tải và dây đai truyền bằng phẳng là giải pháp hoàn hảo khi bạn cần chi phí sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dệt Băng tải đai - Keep On Top của cầu cao và Thời hạn Tight