hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Developers gặt hái lợi ích của sự thay đổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2001, tôi đang ngồi trong tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, chuẩn bị cho các hội nghị video đầu tiên giữa Việt Nam và Hồng Kông. Nhìn xuống đường, một chiếc xe sẽ xuất hiện mỗi 5 hoặc 10 phút bao quanh bởi một biển xe đạp. Nhưng thời thế đã thay đổi. Bây giờ là xe ô tô! Một trong những chỉ có hai loạt mới nhất Mercedes S trên thế giới có thể dễ dàng phát hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Tin tức mở bán chung cư E4 Yên Hòa
  Khoảng cách trong tất cả các khía cạnh của công nghệ, giáo dục, môi trường kinh doanh và tiêu chuẩn sống đã bắt đầu co lại, và con số ngày càng tăng của các công ty đa quốc gia đã đến để đầu tư vào Việt Nam.
  Xu hướng này là vô cùng quan trọng đối với thị trường để có thêm một bước về phía trước, nhưng một hiện tượng thú vị nhất và đáng chú ý đó đã đưa tôi 10 năm để figureout, đó là Việt Nam vẫn không thay đổi và sẽ không thay đổi vì những gì người nước ngoài nói với họ để làm, nhưng thay vào đó, nó thay đổi vì người dân Việt, đặc biệt là các bạn trẻ, các nhà phát triển, và vận động hành lang thực sự muốn thay đổi.
  Đối với các ngành công nghiệp bất động sản, thay đổi lớn nhất trong 10 năm qua là những thay đổi trong cuộc cạnh tranh, cung cấp, và các tòa nhà vật lý bản thân. Trong tháng Chín, 65 tầng, nhà nước-of-the-nghệ thuật, Lotte Centre Hanoi đã được mở ra. Từ những gì chúng ta quan sát trong tòa nhà này, rất ít là khác nhau giữa những gì các nhà phát triển sẽ xây dựng ở Trung Quốc và những gì họ đã xây dựng tại đây. Khoảng cách đang bị thu hẹp, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng, trong đó đã trưng bày ít nhất thay đổi trong vòng 10 năm qua.
  Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng phát triển chắc chắn là thay đổi từng ngày và làm cho sự khác biệt rất lớn trong tất cả các khía cạnh của quá trình đô thị hóa. Đường tàu điện ngầm đang được xây dựng, đường cao tốc mới liên tỉnh đang được xây dựng, và cầu vượt đã được xây dựng cố gắng tạo điều kiện cho du lịch khắp đất nước và giải quyết ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn. Đây là những thay đổi mà các nhà phát triển và những người đã mong muốn.
  Giá cả là một trong những thay đổi nổi bật nhất trong thị trường bất động sản mà người ta không thể giúp nhắc đến. Xét về giá cả, bây giờ chúng ta sẽ trở về nơi chúng tôi trong năm 2006. Chính sách giá đã đã biến động trong vòng 12 năm qua. Đi theo các dự án khu dân cư dọc theo xa lộ Hà Nội tại Thảo Điền, Thành phố Hồ Chí Minh cho ví dụ. Giá trung bình ở đây là khoảng $ 1,300 cho mỗi mét vuông, sau đó đi lên đến $ 2,600, và bây giờ là trở lại $ 1,300 - $ 1,400 một lần nữa. Đó là bùng nổ và phá trong thị trường bất động sản.
  Tin khác: Chung cư Hacinco Complex
  Tôi đã sử dụng được cho biết rằng giá đất ở Việt Nam không bao giờ rơi. Nhưng sau đó, khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nhấn nước, cùng với sự hồi chuyển của lạm phát và lãi suất, giá đất đã thực sự đi xuống. Lý do tại sao không ai ở Việt Nam dự kiến giá đất để đi xuống là vì trong quá khứ, tất cả mọi người đã gắn bó với đất. Đất đai là một loại tài sản được lựa chọn, bên cạnh vàng, và các dịch vụ ngân hàng vẫn còn là một khái niệm nước ngoài. Ngày nay, các loại tài sản mà những người trẻ chọn cách giữ đã đến bao gồm đầu tư phức tạp hơn như các công cụ vốn và nợ, bên cạnh việc sở hữu đất và vàng.
  Về tài chính, mọi thứ cũng đã thay đổi. Khi tìm mua một bất động sản, nhiều cặp vợ chồng trẻ những ngày này sẽ không chọn để vay tiền từ cha mẹ hoặc người thân của họ, vì họ không muốn giữ một IOU với các thành viên trong gia đình như độc lập tài chính đã được định giá hơn nhiều. Thay vào đó, họ muốn sử dụng tài chính ngân hàng, và đã sẵn sàng để có một trách nhiệm lâu dài để trả tiền cho nó.
  Tin chung cư: Chung cư Ct4 Vimeco
  Những tiến bộ của các thị trường tài chính cũng đã thay đổi cách mọi người nhìn vào các khoản đầu tư tài sản. 20 năm trước đây, tất cả mọi người chỉ nhìn vào một điều: vốn đánh giá cao. Người không bao giờ nhìn vào sản lượng hay thu nhập dòng - yếu tố có khả năng sẽ làm cho các ngân hàng của họ hạnh phúc mà không cần phải gửi cho họ một chai rượu whisky lớn vì nguồn thu nhập sẽ làm giảm bớt sự lo lắng của ngành ngân hàng trong khả năng trả nợ. Bây giờ, các nhà phát triển, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và gia đình Việt Nam đã bắt đầu nhìn vào tài sản thu nhập sản xuất theo cùng một cách như người nước ngoài làm.
  Vai trò của chính phủ là khác nhau giữa các nước. Ở Việt Nam, về cơ bản, Luật Đất đai chỉ cho phép người thuê, như trái ngược với sở hữu, đất đai của nhà nước. Khá nhiều công ty đa quốc gia như Samsung muốn giữ sự lựa chọn mở với chi phí sản xuất thấp, nhưng quyết định không phải là luôn luôn dễ dàng vì thiếu đất phù hợp. Chúng tôi thấy rằng nó tương đối dễ dàng để đầu tư vào Việt Nam, nhưng nó thường rất khó khăn để tái cơ cấu đầu tư là khi có một nhu cầu để. Luật đầu tư vẫn chưa được thiết lập cho các nhà đầu tư bán một mảnh đất và sau đó chuyển sang mảnh đất khác để trồng cây của họ.
  Nhưng vấn đề thực sự là, trong một ý nghĩa thương mại hiện đại, nền kinh tế toàn cầu đã được thay đổi và di chuyển nhanh hơn so với pháp luật đất đai Việt, thương mại và đầu tư hiện tại, với WTO, Hiệp định Thương mại Tự do EU, sự hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN và hy vọng, các đối tác xuyên Thái Bình Dương.
  Khi Việt Nam là phải ở tâm chấn của các hiệp định, nó không có sự lựa chọn nào khác là phải đi cùng với dòng chảy cần phải nó tiếp tục cải thiện khuôn khổ pháp lý của nó. Việc tìm kiếm sự cân bằng địa chính trị là một vấn đề nhưng một điểm quan trọng Việt Nam sẽ cần phải giải quyết là vấn đề của sự nóng lên toàn cầu. Vấn đề môi trường ảnh hưởng đến đời sống, dân số, chi tiêu chính phủ và cơ sở hạ tầng của người dân, và chỉ là nhiều vấn đề ở đây, cũng như ở Nhật Bản hoặc Thụy Sĩ.
  Trong quá khứ, khi vàng, đô la Mỹ, và đất, là những tiêu chuẩn cho hầu như tất cả các tài sản khác; các đồng Việt Nam là sự lựa chọn cuối cùng cho một loại tài sản đầu tư. May mắn thay, chính phủ sau đó nhận ra rằng đồng là tiền riêng của họ, và do đó nó là cần thiết để tất cả mọi thứ chuẩn khác bao gồm cả giá của cà phê, thực phẩm, lao động, phòng khách sạn, thuê, và các giá trị vốn bằng đồng (họ thực sự nên đã làm điều này sớm hơn , giống như người Thái và người Phi Luật Tân đã làm chuyện này cách đây 25 năm).
  Đó là một sự thay đổi lớn và là một bước quan trọng để lấy lại giá trị của đồng và giải quyết các nền kinh tế quá nóng dẫn đến mất giá tiền tệ và lạm phát cao. Điều này cũng đã cho vay thế chấp và vay mua nhà có cơ hội xuất hiện. Hiện nay, hầu như một ngày trôi qua khi bạn không nhìn thấy hoặc không nghe thấy một ngân hàng quảng cáo chương trình cho vay hấp dẫn, đặc biệt là đối với những đôi vợ chồng trẻ, những người chắc chắn mơ về một ngôi nhà của riêng mình.
  Đối với các nhà phát triển địa phương, là lựa chọn duy nhất được sử dụng để được vay từ các nguồn địa phương. Bây giờ họ có một lựa chọn lớn hơn nhiều, mà sẽ mang lại cho công ty của họ để cấp độ tiếp theo: nâng cao tiền ra nước ngoài. Xu hướng này đã được lãnh đạo bởi Vingroup, và bây giờ ngày càng nhiều công ty bắt đầu nhìn vào khả năng bán trái phiếu chuyển đổi ở nước ngoài, giống như những gì Nam Long đã 8 năm trước khi nó nhận được tiền từ Goldman Sachs.
  Bây giờ nếu bạn nhìn vào 75 công ty bất động sản niêm yết, ít nhất 50 người trong số họ có một số hình thức sở hữu nước ngoài. Nó đến từ tất cả các loại quỹ, từ một quỹ giáo viên ở Wisconsin vào quỹ Emerging Markets Global Group rất tích cực. Phạm vi của các lựa chọn tài trợ là gần như không giới hạn từ tập đoàn nước ngoài đến đây để nhìn thấy những điều mà có sẵn mà không nhất thiết phải là không đau khổ.
  Các công ty Việt bây giờ nhận ra rằng họ cần phải có tài khoản trong suốt để nói chuyện với các vấn đề kinh doanh và tiền bạc với người nước ngoài. Rất nhiều công ty địa phương đã bắt đầu sử dụng các ngân hàng nước ngoài, định giá nước ngoài và các nhà cung cấp dịch vụ kế toán để giúp họ đảm bảo rằng họ đang chiếu chuyên nghiệp, độ tin cậy, và các tài liệu song ngữ tiêu chuẩn khu vực cho bất kỳ giao dịch trên thị trường chứng khoán, và bất kỳ quyết định hoặc chính thay đổi quyền sở hữu.
  Rất nhiều thứ có khả năng có thể làm hỏng hẫp dẫn này và thị trường vì thế không ổn định và giữ nền kinh tế trở lại như các doanh nghiệp gia đình, các quy định, hoặc hội chứng poppy cao. Tốn quá trình đầu tư phát triển có thể thấy ngần ngại đầu tư ở đây là họ có thể làm nhiều gấp hai lần trong nửa chiều dài của thời gian và đạt được nhiều kinh nghiệm trong nước khác thời gian.
  Mọi người vội vàng để có được trở lại một số thời gian mà họ đã mất trong sáu năm qua. Nhưng cùng lúc đó mọi người cần phải tập trung vào chất lượng và thực sự phấn đấu cho chất lượng như những gì người Nhật đã và đang làm.
  Tóm lại, chúng ta đang ở trong thời gian thú vị nhất trong thương mại Việt và lịch sử địa chính trị với tất cả những khả năng và lợi ích sẽ được cảm nhận trong thương mại, sản xuất, kinh phí, cơ sở hạ tầng, và pháp luật. Các công ty đa quốc gia sẽ đến đầu tư ở đây và bất động sản sẽ đón.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Developers gặt hái lợi ích của sự thay đổi