hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đi ăn bún thang Hà Nội ngày se lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Thưởng thức hương vị bát bún thang bốc khói nghi ngút giữa tiết trời cuối thu se lạnh là gợi ý ko tồi cho bữa tối cuối tuần.


    Bún thang là món ăn cổ truyền của những gia đình Hà Nội xưa, đặc trưng là trong dịp Tết. Món ăn sở hữu rộng rãi nguyên liệu và đủ mùi vị ăn uống hà nội nhưng vẫn mang đến cảm giác thanh thanh, đầy tinh tế của ẩm thực Hà thành. Ở Hà Nội, chẳng phải quán nào cũng làm được một bán bún thang ngon và “chuẩn”, bởi vậy, số lượng các quán hàng này cũng khá là khiêm tốn so mang những đặc sản khác như phở bò hay bún ốc.

    [​IMG]
    kế bên các quán bún thang ngon với tiếng như ở thị trấn Cầu Gỗ, Lương Văn Can hay Liễu Giai, rộng rãi bạn trẻ thủ đô thường hay tiến thoái một quán nhỏ, địa điểm sài gòn nằm nép mình trong khu thị trấn cổ ở liên hệ 33 Hàng cỗ áo. địa điểm đà nẵng Bún thang ở đây lôi kéo các bạn không hề bởi phương pháp chế biến đặc thù quyến rũ mà bởi sự vừa vặn, phối hợp và tận tường trong việc chọn lọc vật liệu.

    [​IMG]
    khiến cho bún thang là một thời kỳ cầu kỳ, trong khoảng phần chuẩn bị đến nấu. mang đến gần 20 nguyên liệu mới đủ làm nên món ăn nhiều màu sắc và đủ mùi vị này: trứng tráng mỏng thái chỉ, gà xé nhỏ, chả lụa thái sợi, rau răm, nấm hương, củ cải ngâm… nước dùng trong và ngọt thơm, mặn mòi vị của tôm, chan đều lên bát bún nhỏ xinh vừa ăn.

    Trước đây, người Hà Nội thường dùng kèm mang tinh dầu cà cuống cho dậy mùi thơm. ngoài ra, bây giờ, thứ hương liệu này hơi khó kiếm và cũng tương đối “xa xỉ” nên thảng hoặc thấy trong các quán hàng.

    [​IMG]
    1 bát bún tháng sốt dẻo chỉ với giá 25.000 đồng với giết mổ gà lườn. Còn nếu như ban muốn đổi sang thịt gà đùi thì giá cả cũng chỉ cao hơn một tẹo. Cô chủ quán cho biết, cửa hàng đã mở được hơn 20 năm. Đã sở hữu phổ quát thế hệ Các bạn trẻ tới đây thưởng thức. Tuy chỉ được đánh giá ở mứa tương đối về độ ngon nhưng quán lại mang điểm hay là việc chọn lọc nguyên liệu tận tường, giá cả thấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chỗ ngồi khá thả sức.

    1 bát bún thang đủ vị, sốt dẻo chỉ sở hữu giá 25.000 đồng sở hữu nguyên liệu chính là giết mổ gà ta được chọn lọc kỹ càng, rất chắc và ngọt làm thịt.

    [​IMG]
    Xôi gà ăn cộng lạp xường rất hợp vị. bên cạnh đó, ở quán bạn còn mang thêm đa dạng sự chọn lọc như phở gà, miến gà và đặc sắc nhất là món xôi gà. Hạt xôi dẻo mềm được nấu vừa lửa, rưới thêm chút mỡ gà, xì dầu, ăn cộng thịt gà xé nhỏ và lạp xường. đơn giản vậy thôi, nhưng lúc ăn thử một thìa sẽ ko quên được mùi vị phối hợp, ngầy ngậy, thơm ngon này.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đi ăn bún thang Hà Nội ngày se lạnh"