hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đi ăn Panna Cotta, chè pudding thanh mát ở Tô Hiến Thành

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    10/7/15
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Ngày hè nóng nực, hẳn là nhiều bạn chỉ muốn trốn vào một quán hàng nho nhỏ nào đó, với quạt gió, mát rượi cùng một ly tráng miệng ngọt ngào.
    Vậy thì rất có thể, bạn sẽ phải ghi lại địa chỉ hàng chè dưới đây của chúng mình đấy bởi hàng chè này không chỉ hội tụ đủ các yếu tố trên mà còn có nhữg món ăn mới lạ mà chắc chắn, bạn trẻ nào cũng sẽ yêu thích ngay, đó là Panna Cotta và chè Pudding.
    [​IMG]

    Cửa hàng mà chúng tớ nói đến nằm ở số 57 Tô Hiến Thành. Quán mặt phố, thế nên rất dễ tìm, lại sáng sủa, rộng rãi, hợp cho nhiều bạn đến ăn giải nhiệt trong những chiều hè nắng cháy. Nhìn quá sạch sẽ nên chúng mình cũng thấy yên tâm hơn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là khi được bạn chủ quán rất xinh chia sẻ rằng, các loại trân châu ở đây đều do chính tay bạn ấy chế biến.
    527 Nguyễn Trãi

    Nhưng thôi, chúng mình quay lại với chủ đề chính nhé. Có 2 món ở đây được nhiều người gọi nhất, đó chính là Pana Cotta và chè Pudding. Nhắc đến Pana Cotta, chắc hẳn các bạn trẻ đã chẳng mấy xa lạ gì với món tráng miệng này rồi. Dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng Pana Cotta đã cực kỳ được yêu thích và đang trở thành món ngọt được “hỏi tới” nhiều nhất trong mùa hè này. Một cốc Panna Cotta ngon cần hội tụ đủ vị ngọt ngào, béo ngậy, cái thơm của nguyên liệu hay sốt ăn kèm, và miếng Panna Cotta cần chắc nhưng vẫn giữ được độ mềm đặc trưng của mình. Và chúng mình thấy hoàn toàn hài lòng với cốc Panna Cotta ở đây. Này nhé, có hai loại Panna Cotta là Việt Quất và Phúc Bồn Tử thì cả hai loại đều khiến chúng mình mê mẩn vì có hương vị không thua kém gì những miếng Panna Cotta ngon được ăn ở trogn những nhà hàng Ý chuẩn mực ở Hà Nội. Miếng Panna Cotta ngậy, béo, vừa thơm mùi sữa lại xen lẫn cái chua dịu của mứt Phúc Bồn Tử hay vị ngọt ngào đậm mùi hoa quả của mứt Việt Quất. Tất cả cùng quyện lại nhau bằng sự mát lạnh, tạo nên một món tráng miệng thật khó cưỡng trong những ngày nóng oi ả này.19B7 Phạm Ngọc Thạch

    [​IMG]
    Còn với món chè pudding, chúng mình đã chẳng thể cầm lòng khi nhìn thấy “các em ấy” ngay từ lần đầu tiên. Bát chè lớn, ở trong là miếng pudding màu xanh mát, xung quanh là rất nhiều loại trân châu như trân châu nho, trân châu ngô, rồi thì những lát hoa quả tươi mọng đủ màu cũng ngụp lặn trong cái tổng thể đầy hương vị đấy. Xắt một miếng, chúng tớ thấy ngạc nhiên quá bởi thay vì cái béo ngậy đặc trưng của pudding, lại là hương vị thanh mát, thơm nhẹ nhàng của táo. Thì ra đây chính là pudding táo xanh mà bạn chủ đã tìm tòi và làm được. Hương vị nhẹ nhàng đấy kết hợp với cái bùi bùi của trân châu, cái chua chua, thơm ngọt của hoa quả ăn kèm… khiến bạn chẳng thể cưỡng lại được.Tầng B3, Vincom A
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đi ăn Panna Cotta, chè pudding thanh mát ở Tô Hiến Thành"