hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đi ăn trứng vịt lộn đêm ở đâu sài gòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

 1. dieulozi

  dieulozi Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khuôn viên khu căn hộ và vi la cao cấp Thảo Điền, với 1 quán ăn chỉ bán độc nhất hột vịt lộn nhưng từ khi mở ra bán tới khi dọn hàng thì những nhân viên của quán chưa bao giờ ngơi tay. Hột vịt lộn ở đây được nhiều người khen là ngon nhất Sài Gòn có số lượng bán ra mỗi ngày lên đến cả nghìn trứng.

  [​IMG]
  Quán đông nên khách ngồi cả trong nhà lẫn lòng phố.

  ko như các chỗ bán khác, thịt bò nhúng dấm hột vịt lộn được luộc và để sẵn, hột vịt lộn nơi đây được hấp trong phòng bếp kín đáo không ai được ra vào không tính nhân viên. lúc khách gọi trứng, nhân viên sẽ cầm một mẫu thố vào phòng lấy ra đúng số lượng cho khách, trứng nóng và thơm nhưng ko ướt nước. Cứ như vậy, khi khách gọi thì trứng mới được đem ra, ví như ăn không hết với thể gửi trả lại quán.

  [​IMG]
  Khu chế biến hột vịt lộn.

  [​IMG]
  Hột vịt ở đây được dùng cho kèm gia vị đặc chế của quán.


  Trứng vịt nơi đây ko quá lớn mà sở hữu trọng lượng làng nhàng, trứng nào trứng nấy đều tăm tắp như nhau. lúc vừa đập vỏ, xiên que nướng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon bằng mắt sở hữu nước cốt tương đối rộng rãi và mùi thơm dậy lên rất rõ. Hột vịt chọn mẫu vừa lứa nên phần trứng nhiều, phần "vịt" không ăn phải lông măng, vịt nấu chao không mang vị tanh hoặc hóc phải xương như khi gặp trứng già. một điểm đặc thù nữa là phần mề của hột vịt dù mang nhưng rất nhỏ và mềm, cực ngon nên hầu như thường người nào bỏ lại phần này như lúc ăn ở các chỗ bán thông thường.

  [​IMG]
  Trứng vừa trái, nước cốt phổ quát.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đi ăn trứng vịt lộn đêm ở đâu sài gòn