hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đi Auckland du lịch và tham quan sở thú Auckland

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cùng ve may bay di Auckland đến đây để tham quan các loại động vật quý hiếm có nguy cơ bị tiệt chủng tại New Zealand và trên toàn cầu, bao gồm giống giống khỉ nhỏ con lùn và tê giác trắng khổng lồ.
  Vườn thú rộng 40 mẫu Anh (16 ha) Auckland có gần 140 loài động vật, nhiều loài trong số đó là rất hiếm và đang bị đe dọa. Xem tê giác trắng và hổ Sumatra. Khám phá đa dạng sinh học của hành tinh chúng ta thưởng thức lang thang qua thảo nguyên, chuồng chim và đất ngập nước môi trường sống và xem 1.000 loài động vật cư trú trong sở thú.
  [​IMG]
  Du khách nên có kế hoạch đến thăm vườn thú xung quanh thời kỳ động vật Encounter. Theo lịch trình các cuộc họp với người chăm sóc vườn thú cho du khách cơ hội để tìm hiểu thêm về các loài động vật và quá trình chăm sóc của họ, đặt câu hỏi và thậm chí còn giúp cho cư dân sở thú ăn. Mỗi ngày có từ 5 đến 10 họp tại một nơi nào đó, với các động vật như chim cánh cụt, voi và hổ. Nhận lịch và bản đồ từ cửa chính đến sở thú.
  [​IMG]
  Khám phá những thảo nguyên rộng lớn, nơi du khách có thể quan sát hươu cao cổ, đà điểu và ngựa vằn thông qua một bệ loạt tham quan. Một đàn bốn con sư tử gầm thét và đi lang thang trên những ngọn đồi và sống môi trường trên một cặp hà mã Fudge gọi là Đức tin và làm mát trong các đầm lầy.
  Con đường này nằm ngay bên ngoài Nhà Voi, nơi có một bức tranh của một thân cây con voi. Du khách có thể mua một trong những tác phẩm nghệ thuật của Miến Điện; tiền sẽ được chuyển vào quỹ bảo tồn của vườn thú.
  [​IMG]
  Công việc của các nhà nghiên cứu và bác sỹ thú y nằm trong bộ sưu tập danh lam thắng cảnh gắn liền với trung tâm y tế. Ở đây, du khách sẽ tìm thấy những phương pháp điều trị và các hoạt động đang được tiến hành, cũng như một loạt các mẫu vật khoa học.
  Te Wao Núi khu vực tập trung vào các sinh vật của New Zealand. Tìm hiểu về các hệ sinh thái, tạo nên quần đảo Bắc và Nam và xem các loài động vật đang ngày càng khó phát hiện trong tự nhiên. Đừng bỏ lỡ đêm Habitat, nơi du khách có thể nhìn thấy những con chim bí ẩn nhất của New Zealand, kiwi, cùng với những con dơi khổng lồ có nguồn gốc và Weta.
  [​IMG]
  Sở thú Auckland trung tâm thành phố 8 phút lái xe và mở cửa hàng ngày trừ ngày Giáng sinh. Sở thú vẫn mở cho đến đêm hôm thứ tư trong tháng Hai và tháng Ba.
  Du khách trả tiền để đậu xe của tại hai lô lớn trong sở thú. Xe buýt chạy từ trung tâm thành phố Auckland tới cổng trước của sở thú.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Male tham quan thiên đường du lịch, tới thăm Hạ Môn Trung Quốc cùng ve may bay di Ha Mon Trung quốc với giá hấp dẫn nhất của hãng: Malaysia Airlines
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đi Auckland du lịch và tham quan sở thú Auckland