hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đi Brisbane du lịch tham quan bảo tàng Brisbane nổi tiếng

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cùng vé máy bay đi Brisbane tới tham quan hình ảnh của các cuộc triển lãm, và tác phẩm nghệ thuật trong quá khứ đến hiện tại Brisbane, thăm Tòa thị chính và leo lên tháp đồng hồ cũ xem phong cảnh tuyệt vời.
  [​IMG]
  Trong hơn một thập kỷ, Bảo tàng Brisbane miễn phí nhập học đã thu thập và giải thích của quá khứ và hiện tại của thành phố. Trong đầu năm 2013, bảo tàng mở cửa trở lại trên đầu trang của City Hall đã được khôi phục, bảo tàng mà chính nó là một kiệt tác kiến trúc sống. Tham quan một vòng quanh tòa nhà nơi các thị trưởng và hội đồng đưa ra quyết định. Du khách sẽ có cơ hội để xem các văn phòng và các phòng ban ở đây, nhiều người trong đó vẫn giữ được các chi tiết trang trí ban đầu từ năm 1920. Các tour du lịch diễn ra liên tục trong suốt cả ngày và khách có thể đặt chỗ trước một thời gian cụ thể.
  [​IMG]
  Hãy tới tầng thứ ba của Bảo tàng Brisbane để tìm hiểu thêm về "các yếu tố tạo nên Brisbane". Các phòng trưng bày tái tạo quá khứ của thành phố thông qua các hiện vật quan trọng, ảnh nghệ thuật, hình ảnh và kỷ vật đặc biệt khác. Đặt vé máy bay đi Brisbane tới tìm hiểu về sự phát triển của Thành phố Brisbane từ một khu vực linh thiêng của người bản xứ, các khu định cư lớn của châu Âu và cuối cùng trở thành một thành phố của Úc là cực kỳ hiện đại. Khách truy cập trong phòng trưng bày, nhà hát, và thư giãn trong khu vực phòng chờ.
  [​IMG]
  Một phần của cuộc triển lãm này đang thay đổi tất cả các thời gian, nhưng tất cả đều góp phần mang lại cái nhìn sâu sắc vào nhiều địa điểm, tiểu văn hóa và con số công cộng. Triển lãm quy tụ cộng đồng trong quá khứ đồng tính nam và đồng tính nữ, để xem những hình ảnh từ thế kỷ thứ 19, giải thích thành phố được hình thành từ các lưu vực sông Brisbane, và cũng xem xét văn hóa thậm chí trượt nội trú ở thành phố. Ghé thăm trang web để được thông tin về các chuyến thăm lịch trình của khách du lịch.
  [​IMG]
  Bước vào thang máy cũ và leo thẳng lên tháp. Chiếc đồng hồ khổng lồ đã đi vào hoạt động từ ngày tòa thị chính thức khởi động, tháp được lấy cảm hứng từ tháp chuông của Saint Mark ở Venice. Bước ra khỏi thang máy lên 76 m chỗ phong cảnh đẹp cao để thưởng thức quan điểm rõ ràng của thành phố.
  Bảo tàng Brisbane ở giữa trung tâm thành phố, tại City Hall. Đi lối vào King George Square, đi dạo qua các hành lang bên phải và đi thang máy lên đến bảo tàng sàn 3. Lưu ý rằng không có cầu thang và nhà vệ sinh ở tầng trệt. Bảo tàng mở cửa hàng ngày, trừ ngày lễ lớn. Không có lệ phí nhập học.
  _________________________
  Du lịch tham quan thành phố Tokyo với các điểm đến hấp dẫn và những món Sushi ngon trứ danh cùng vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản giá rẻ, ngoài ra du khách cũng có thể đến với Melbourne để khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ cùng vé máy bay đi Melbourne giá rẻ, để đặt vé giá rẻ mời các bạn truy cập vào địa chỉ philippineair.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đi Brisbane du lịch tham quan bảo tàng Brisbane nổi tiếng