hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đi Manila tham quan bảo tàng quốc gia Philippines

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đặt ve may bay di Manila tới tham quan và tìm hiểu về bộ sưu tập của hàng ngàn năm lịch sử và con người của đất nước Philippines, từ thời xa xưa cho đến khi độc lập.
  Cùng vé máy bay đi Manila tới tham bảo tàng quốc gia Philippines
  Bảo tàng Quốc gia Nhân dân Phi Luật Tân là biên niên sử của đất nước hàng ngàn năm, từ công nghệ thô sơ của cư dân đầu tiên của Philippines cho nghệ thuật của các nền văn hóa khác nhau. Các bộ sưu tập lớn của bảo tàng được trưng bày trong một chương trình triển lãm thường xuyên.
  Tìm hiểu các công cụ bằng đá và gốm cổ tại triển lãm The Origin. Xem vòm sọ của ông Tabon, vẫn là một trong những người già nhất của Philippines. Di tích hóa thạch được cho là thuộc về một người sống trong khoảng 24.000 BC
  [​IMG]
  Sau đó, di chuyển trên để chiêm ngưỡng những kho báu của San Diego. Các tàu chiến Tây Ban Nha chìm ở ngoài khơi vịnh Manila năm 1600. Xem các đồng tiền vàng, đồ trang sức, đồ gốm và ngà hạt. Triển lãm cũng trưng bày một số khẩu pháo và vật dụng hàng ngày từ thế kỷ 17 là sự tách biệt của tàu thuyền, chai lớn và jar sử dụng để lưu trữ thực phẩm.
  [​IMG]
  Du khách đến đây cùng ve may bay di Manila sẽ thấy các hàng hóa được chọn từ các tàu buôn cổ chìm trong Năm thế kỷ triển lãm Hàng hải Thương mại (Năm thế kỷ của thương mại hàng hải). Hiện vật là bằng chứng về sự tồn tại của cộng đồng thương mại sôi động ở khu vực này từ rất lâu trước khi cuộc xâm lược của thực dân Tây Ban Nha.
  [​IMG]
  Tìm hiểu về phong tục chôn cất cổ xưa trong Kaban ng Lahi triển lãm. Triển lãm này trưng bày các trung bình thu được từ một hang động táng. Nghi lễ an táng thứ hai được tiến hành sau khi cơ quan đã bị phân hủy. Bones được xử lý và tái chôn cất trong lọ trang trí có hình dạng giống hình người. Du khách có thể nhìn thấy nét mặt khắc trên đầu của một số bình hoa này. Trung tâm của triển lãm được bình chọn Manunggul hẹn hò 890-710 BC năm
  Khám phá thêm về lịch sử văn hóa của cộng đồng địa phương trong khi thưởng thức bộ sưu tập rộng lớn bao gồm các đối tượng và các nhạc cụ trước Tây Ban Nha.
  Trong sân và trèo vào nhà từ Ifugao Mayoyao. Đây ngôi nhà một phòng với một trụ cột và đã được chuyển đến các bộ phận của tỉnh Ifugao ở sân của bảo tàng. Bên trong ngôi nhà, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều đồ dùng gia đình.
  [​IMG]
  Bảo tàng nằm trong khuôn viên của Công viên Rizal và du khách có thể đến đây một cách dễ dàng bằng taxi. Bảo tàng mở cửa hàng ngày trừ thứ hai.
  Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ tại Việt Nam Booking
  TP. HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
  TP. HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đi Manila tham quan bảo tàng quốc gia Philippines