hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ bán bếp điện hồng ngoại nhập khẩu uy tín?

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. LienNEHOB

  LienNEHOB Staffs

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bếp điện hồng ngoại cao cấp? bạn lo lắng không biết địa chỉ nào uy tín và đảm bảo tin cậy đây? Hãy cùng đọc bài viết mà cong ty Romal muốn chia sẻ tới bạn.

  Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế nào là sản phẩm nhập khẩu? Sản phẩm đó khi mua sẽ đáp ứng được nhu cầu gì của khách hàng?

  Sản phẩm nhập khẩu chính là những sản phẩm được nhập khẩu về Việt nam bởi một công ty có chức năng xuất nhập khẩu hoặc một chi nhánh đại diện của hãng tại Việt Nam. Các công ty hoặc chi nhánh này phải có địa chỉ trụ sở cụ thể và số điện thoaị niêm yết công khai trên trang Web giới thiệu sản phẩm của công ty. Công ty hoặc chi nhánh này sẽ thay mặt hãng chịu trách nhiệm về phân phối, bảo trì, bảo hành sản phẩm, cung cấp các linh kiện thay thế và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cho người sử dụng. Các sản phẩm chính hãng khi xuất ra thị trường phải kèm theo đầy đủ phiếu bảo hành đúng quy chuẩn, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại trụ sở bảo hành, có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm, cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đó.

  [​IMG]

  Các công ty này phân phối các sản phẩm bếp điện hồng ngoại ra thị trường thông qua các hệ thống đại lý cấp một hoặc đại lý ủy quyền. Các đại lý này sẽ giới thiệu và cung cấp trực tiếp sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Các công ty nhập khẩu sản phẩm chính hãng thường lựa chọn những nơi bán hàng uy tín lâu năm, được khách hàng tin tưởng, được các công ty nhập về tin tưởng đặt làm đại lý cấp 1 bán hàng của hãng.

  Khi mua các sản phẩm nhập khẩu đặc biệt là bếp điện hồng ngoại nhập khẩu có chất lượng tốt, được hưởng các quyền lợi thiết thực của hãng dành cho khách hàng cũng như các chương trình khuyến mại và dịch vụ hậu mãi tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại romal .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ bán bếp điện hồng ngoại nhập khẩu uy tín?