hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ bảo hãng bếp từ uy tín nhất

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. LienNEHOB

  LienNEHOB Staffs

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chọn mua bếp từ bạn không để ý đến thời gian bảo hành của sản phẩm mà chỉ có thời gian trong vòng 1 năm. Hết thời gian bảo hành bạn không biết địa chỉ bảo hành bếp từ nào uy tín và tốt nhất. cong ty Romal tự hào mang đến cho bạn những gì bạn cần cho bếp từ.

  bếp từ là một thiết bị điện tử vì thế nó cũng không thể tránh khỏi những lỗi từ người sử dụng hay nhà sản xuất . Vì thế chế độ bảo hành là điều vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm chính hãng . Khi đi mua bếp từ bạn cần tìm hiểu rõ về sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không . Một số người ham hàng nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá tiền rẻ tất nhiên bạn rất dễ mua phải hàng không chính hãng , đó có thể là hàng xách tay hoặc hàng nhái .Bạn sẽ rất khó khăn trong việc sửa chữa , bảo hành nếu không phải hàng chính hãng tại Việt Nam vì linh kiện thay thế tại Việt Nam rất khó tìm kiếm. Bạn phải tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất ra bếp từ xem có đủ độ uy tín hay không . Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành sau này . Một số bếp từ bảo hành mặt kính và thân bếp riêng , nhiều khi thân bếp vẫn còn bảo hành nhưng mặt kính đã hết bảo hành . Vì thế nhiều khách hàng bị nứt mặt kính nhưng không được bảo hành là do vậy .

  Tất cả các bếp từ nếu bạn mua là hàng chính hãng nếu có sự cố hỏng hóc tôi khuyên bạn hãy gọi lên cho hãng để họ có biện pháp xử lí . Nếu lỗi do nhà sản xuất họ sẽ sửa chữa , thay miễn phí cho bạn , nếu lỗi do bạn họ sẽ yêu cầu bạn trả tiền phí sửa chữa , thay thế nhưng chất lượng luôn được đảm bảo . Tuyệt đối bạn không nên tháo gỡ thiết bị bên trong để xem hoặc sửa chữa tránh trường hợp không được bảo hành hoặc gây sự cố thêm

  Hãy gọi điện ngay tới romal Viet Nam bạn sẽ được tư vấn và giải đáp nhiệt tình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ bảo hãng bếp từ uy tín nhất