hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ cắt cánh mũi nội soi làm đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien Staffs

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thu gọn cánh mũi nội soi là một kĩ thuật thẩm mĩ mũi hiện đại phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, giúp mũi cân đối thon gọn và xinh xắn hơn trên khuôn mặt.

  Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm thực hiện việc cuộn bớt cánh mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả. Bằng công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào trong khoang mũi, nhằm đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.

  Xem thêm:

  >>> phẫu thuật nâng mũi ở việt nam

  >>> Sửa mũi bao lâu thì lành


  Thông thường, thu gọn cánh mũi nội soi sẽ chỉ định thực hiện cho các trường hợp hai cánh mũi không quá to bè, không quá dày, có thể thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cuộc cánh mũi. Nếu mũi bạn hai cánh mũi to vừa phải thì hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này. Tuy vậy, nếu mũi bạn quá to bè và dày, bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi trong công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại. Đây cũng là một kĩ thuật thẩm mĩ mũi hiện địa và an toàn hiện nay, có hiệu quả thu gọn cánh mũi lâu dài.

  Việc bạn vừa sinh em bé sẽ có một bất tiện là khi phẫu thuật xong, bạn cần sử dụng thuốc kháng sinh trong vòng vài ngày, như vậy bạn sẽ phải dừng không cho em bé bú vào những ngày ấy. Tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến các ca sở thẩm mĩ uy tín để được tư vấn về phương pháp và cách thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi phù hợp với mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ cắt cánh mũi nội soi làm đẹp