hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ cửa hàng kinh doanh thùng rác các loại tại Hậu Giang

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. banhhanghoai

  banhhanghoai Staffs

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước thì việc xử lý chất thải từ sinh hoạt ra môi trường và sự ô nhiễm cũng đang trở thành 1 trong những vấn đề nan giải đặt ra cho các cấp, các ngành, từ thành phố đến nông thôn ở Hậu Giang.
  - Để xử lý tình trạng này Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh đã kết hợp cùng với tỉnh Hậu Giang mở đại lý thùng rác để luôn tiện cho việc xử lý chất thải sinh hoạt, góp phần giúp cải thiện môi trường sống cũng như tình trang rác thải tại đây.
  Sản phẩm liên quan:
  - Ở các thị thành lớn thì việc sử dụng thung rac nhua đang là giải pháp tối ưu trong việc thu gom và tập kết rác thải chính là giải pháp tốt nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị. Khác với các loại xe thu gom rác bằng tôn đang được sử dụng hiện tại, vốn có dung tích giới hạn từ 400-500L và không có nắp đậy,
  - thùng rác công nghiệp thể hiện rõ ưu điểm của mình với kích thước đa dạng từ 60L, 80L, 120L cho tới 1.100L, được trang bị bánh xe và nắp đậy kín, bảo đảm tính cơ động cũng như khả năng cách ly hoàn toàn rác thải với môi trường xung quanh.
  - Sử dụng các sản phẩm thùng đựng rác inox cho các cao ốc văn phòng, khách sạn nhà hàng nhằm đảm bảo tính thẫm mỹ và sang trọng cho tỉnh thành.
  [​IMG]
  - Môi trường làm việc công ty ngày một hiện đại và chuyên nghiệp hơn khi tọa lạc tại các tòa cao ốc văn phòng sang trọng, sọt đựng rác inox đang dần trở thành vật dụng rất cần thiết được tại các văn phòng làm việc.
  - Thùng rác sử dụng chất liệu inox cao cấp không gỉ và thép phun sơn tĩnh điện, sáng bóng, bền đẹp và luôn tạo cảm giác mới, giữ được vẻ lịch sự cho văn phòng làm việc.
  - Không chỉ đáp ứng đề xuất về hình thức, thung rac inox giúp ngăn chặn những nguy cơ gây ra cháy do tàn thuốc, giấy ăn, khăn giấy… mà các loại sọt rác nhựa không thể đáp ứng được.
  Uy tín và giá trị doanh nghiệp. Điều đó sẽ minh chứng cho những cam kết chất lượng, cam kết bảo hành tại HANH TINH XANH ., JSC. Sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi tuyển lựa của các bạn hàng, chúng tôi đã liên tục và không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng, hàng hóa kỹ thuật và hoàn thiện những chính sách khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ cửa hàng kinh doanh thùng rác các loại tại Hậu Giang