hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học ở đâu ?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. tranhoai9293

  tranhoai9293 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang chủ:
  Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học là người sử dụng các kỹ thuật hình ảnh để khảo sát các bộ phận trong cơ thể người bệnh , dựa vào những kết quả đó có thể đưa ra được những chẩn đoán bệnh một cách chính xác hơn .
  [​IMG]

  Tuyển sinh lớp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2016

  Ngành chẩn đoán hình ảnh Y học
  Với sự phát triển vượt bậc của Y học hiện nay, việc chẩn đoán bệnh dựa vào các kết quả trên hình ảnh thu được từ các thiết bị, máy y tế ,kỹ thuật hình ảnh như :chụp X quang, Siêu âm, X quang cắt lớp điện toán , Cộng hưởng từ và Y học hạt nhân, ngày càng chiếm một vai trò quan trọng trong và giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và dễ dàng hơn .

  Đây là Ngành học nhiều cơ hội việc làm phát triển trong nhóm Ngành Y tế, là phương pháp không thể thiếu hiện nay. Trước nhu cầu nhân lực ngành kỹ thuật hình ảnh y học ngày càng lớn như vậy , trường trung cấp y khoa Pasteur với mục tiêu đào tạo cán bộ kỹ thuật viên hình ảnh y học giỏi để cung ứng nhân lực cho ngành Y tế luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo.

  Thông Báo Tuyển sinh Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2016 tại Hà Nội
  • Hệ 3 năm : Thời gian đào tạo là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT (Áp dụng cho đối tượng: đã tốt nghiệp THCS lớp 9).
  • Hệ 2 năm : Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
  • Hệ 10 tháng :Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Phục hình răng…
  • Hệ 12 tháng :Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…
  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo KTV X-quang năm 2016

  Bạn sẽ trở thành Kỹ thuật viên Y học có thể được làm việc tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của các Bệnh viện từ tuyến Trung ương tới các trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa … sau khi đã tốt nghiệp .

  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với các Giảng viên – Bác sĩ là những chuyên gia chuẩn đoán hình ảnh đã từng công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội có kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

  Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh đã có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn ở hà nội, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Trong thời gian tới Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ góp phần cung ứng cho ngành y tế đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học hùng hậu “giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, sáng về Y đức” góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân .

  Nếu Bạn có mong muốn trờ thành Kỹ Thuật Viên Hình Ảnh Y Học thì còn chần chờ gì nữa , hãy liên hệ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ngay hôm nay để đăng ký học:
  Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký :

  Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội:
  Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 đường Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

  [​IMG]

  Tư vấn Tuyển sinh năm 2016

  Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học ở đâu ?