• Về việc đăng ký thành viên
 • Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học ở đâu ?

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. tranhoai9293

   tranhoai9293 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/6/16
   Bài viết:
   21
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Trang chủ:
   Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học là người sử dụng các kỹ thuật hình ảnh để khảo sát các bộ phận trong cơ thể người bệnh , dựa vào những kết quả đó có thể đưa ra được những chẩn đoán bệnh một cách chính xác hơn .
   [​IMG]

   Tuyển sinh lớp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2016

   Ngành chẩn đoán hình ảnh Y học
   Với sự phát triển vượt bậc của Y học hiện nay, việc chẩn đoán bệnh dựa vào các kết quả trên hình ảnh thu được từ các thiết bị, máy y tế ,kỹ thuật hình ảnh như :chụp X quang, Siêu âm, X quang cắt lớp điện toán , Cộng hưởng từ và Y học hạt nhân, ngày càng chiếm một vai trò quan trọng trong và giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và dễ dàng hơn .

   Đây là Ngành học nhiều cơ hội việc làm phát triển trong nhóm Ngành Y tế, là phương pháp không thể thiếu hiện nay. Trước nhu cầu nhân lực ngành kỹ thuật hình ảnh y học ngày càng lớn như vậy , trường trung cấp y khoa Pasteur với mục tiêu đào tạo cán bộ kỹ thuật viên hình ảnh y học giỏi để cung ứng nhân lực cho ngành Y tế luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo.

   Thông Báo Tuyển sinh Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2016 tại Hà Nội
   • Hệ 3 năm : Thời gian đào tạo là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT (Áp dụng cho đối tượng: đã tốt nghiệp THCS lớp 9).
   • Hệ 2 năm : Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
   • Hệ 10 tháng :Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Phục hình răng…
   • Hệ 12 tháng :Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…
   [​IMG]

   Địa chỉ đào tạo KTV X-quang năm 2016

   Bạn sẽ trở thành Kỹ thuật viên Y học có thể được làm việc tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của các Bệnh viện từ tuyến Trung ương tới các trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa … sau khi đã tốt nghiệp .

   Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với các Giảng viên – Bác sĩ là những chuyên gia chuẩn đoán hình ảnh đã từng công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội có kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

   Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh đã có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn ở hà nội, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Trong thời gian tới Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ góp phần cung ứng cho ngành y tế đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học hùng hậu “giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, sáng về Y đức” góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân .

   Nếu Bạn có mong muốn trờ thành Kỹ Thuật Viên Hình Ảnh Y Học thì còn chần chờ gì nữa , hãy liên hệ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ngay hôm nay để đăng ký học:
   Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký :

   Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội:
   Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 đường Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

   [​IMG]

   Tư vấn Tuyển sinh năm 2016

   Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học ở đâu ?"

  Chia sẻ trang này