hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ học cao đẳng y dược được lựa chọn nhiều nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cao đẳng y dược Hà Nội, cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, trung cấp y là những trường được bộ giáo dục phối hợp với bộ y tế giao trọng trách đào tạo ra những nhân viên dược có trình độ cao đẳng đạt chuẩn, bộ cũng tạo điều kiện cũng như đầu tư rất lớn về hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống bài giảng, nhà thuốc đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu thực hành bất cứ lúc nào cho sinh viên, trang bị cho sinh viên từ những kiến thức dược học từ cơ bản đến chuyên sâu, quy trình sản xuất ra 1 viên thuốc, quản lý và bảo vệ tủ thuốc, quản lý tủ thuốc bệnh viện, quy trình bào chế, đóng gói dược phẩm…

  Là ngành thế mạnh trực thuộc trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, cao đẳng dược, điều dưỡng luôn thu hút đông đảo lượng sinh viên theo học, với mức chuẩn đầu ra, ngành đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong ngành y nói chung và ngành điều dưỡng, ngành dược nói riêng.

  Theo đó có 2 hình thức xét tuyển theo học bạ và theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, . Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức để đăng kí xét tuyển vào trường:

  Hình thức 1: Xét tuyển cao đẳng dược- điều dưỡng dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và mức điểm tối thiểu các môn Toán, Lý, Hóa( khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh( khối B) do bộ giáo dục và đào tạo quy định.

  .Hình thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT cấp 3 các môn Toán , Lý, Hóa(khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh(khối B). Điểm tổng kết trung bình học tập cả năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.

  Xét tuyển cao đẳng y dược năm 2015, hồ sơ bao gồm:

  · Phiếu đăng kí xét tuyển.

  · Giấy chứng nhận kết quả thi nguyên vẹn, không được tẩy xóa.

  · Học bạ THPT phô tô có công chứng

  · Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời phô tô có công chứng.

  · 4 ảnh 3*4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh

  · 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, số điện thoai, địa chỉ liên hệ của thí sinh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ học cao đẳng y dược được lựa chọn nhiều nhất