hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Địa chỉ học photoshop ở HN

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. tuan11nguyen

  tuan11nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Cách hướng dẫn giúp các bạn học photoshop nhanh hơn. bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cách mẹo để các bạn có thể sử dụng tốt hơn.


  [​IMG]
  Nếu vậy , bạn sẽ cần phải phát triển một kế hoạch để cải thiện kỹ năng của bạn theo các bước trong thời gian mà bạn có sẵn. Nếu bạn là một nhà thiết kế tham vọng , bạn có thể không cố ý tưởng bắt đầu từ đâu để Đạt tới mực độ Thành tựu của một số trong những bậc thầy Photoshop mà chúng tôi thấy trực tuyến. Trong bài viết này , mình nêu ra cách để các bạn học photoshopchóng vánh hơn.


  1. Thực hiện theo hướng dẫn

  [​IMG]

  Photoshop Tutorials rõ ràng là tập kết vào việc cung cấp các hướng dẫn chất lượng tuyệt vời cho người đọc. Đương nhiên , có một số lượng ngày càng tăng của các trang web và blog khác mà luôn luôn xuất bản hướng dẫn Photoshop. Tất thảy các trang web này là nguồn tài nguyên quý báu để cải thiện kỹ năng của bạn , dù cho bạn đang tìm để phát triển các kỹ năng cụ thể hoặc chỉ tìm cách để cải thiện nói chung.

  Để tận dụng lợi thế của các trang web hướng dẫn có sẵn , đăng ký theo dõi bài viết với một vài điều mà bạn thích vì khi đó hầu hết bạn không bỏ lỡ bài viết mới ( bạn cũng có thể muốn đánh dấu các trang web hướng dẫn khác trong trường hợp bạn muốn tìm thấy chúng trong mai sau ). Với số lượng nội dung được xuất bản , bạn sẽ không bao giờ có thể làm việc qua từng hướng dẫn , và bạn tựa hồ không có một quan tâm đến tất thảy chúng.

  Hãy thử để có được thói thường , chọn một hoặc hai tuần để gắng gỏl. Đối với hầu hết chúng tôi , học tập là dễ dàng hơn nhiều khi chúng tôi đang thật sự làm một cái gì đó chính chúng tôi , bởi thế làm việc thông qua các hướng dẫn là điều nhu yếu hơn là chỉ duyệt qua chúng. Nếu bạn sử dụng Google Reader bạn có thể thực sự xác thực các hướng dẫn mà bạn quan tâm vì thế hầu hết bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi bạn có một số thời gian rảnh rỗi.

  Ở đây mình có một danh sách các trang web hướng dẫn yêu thích của tôi , trong đó bao gồm: Tutorial9 , PS Hero , Tutzor , PhotoshopStar , Tutorial Dog , Abduzeedo , PhotoshopGUIDesign , Worth1000 , Digital Grin , và Photoshop Support. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Collis , PSD Learning , PSDFAN , Photoshop Essentials cũng là nguồn lực tốt.

  2. Thí nghiệm
  [​IMG]

  Cách tối ưu để học bất luận điều gì mới là trải nghiệm nó cho chính mình. Trong lúc hướng dẫn sau đây có thể được khôn cùng bổ ích , bạn cũng nên dành thời gian thí nghiệm của riêng bạn để xem những gì bạn có thể tạo ra. Bạn có thể thử vận dụng những điều bạn đã học được từ các hướng dẫn , hoặc chỉ thí nghiệm với những thứ bạn không quen thuộc với nó. Photoshop thừa thãi chức năng khác nhau , tính năng và cài đặt mà bạn thật sự cần phải trở thành quen thuộc với nó để hiểu được tiềm năng của nó.

  Các bạn muốn hoc photoshop cs6 o dau có thể xem tại đây.

  Các thí nghiệm có thể Cởi ra sáng tạo của bạn và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với Photoshop. Đã bao giờ bạn đưa các bài học bạn học hỏi từ những người khác vào thực tế trong thiết kế chưa , bạn sẽ cần để có một số thí nghiệm và thích nghi với chúng. Có thể có một số hướng dẫn mà dạy cho bạn biết chính xác những gì bạn cần phải làm , nhưng nhiều khả năng họ sẽ dạy cho bạn một kỹ năng hoặc kỹ thuật có thể được sử dụng trong các đề án riêng của bạn , nhưng bạn sẽ cần phải điều chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

  Khi làm việc với các thí nghiệm , tìm một cái gì đó mà làm thiện sự nhất cho bạn trong việc học hỏi những điều mới. Mình thích làm việc với hình ảnh lớn bằng cách thí nghiệm với thiết kế hình nền vì kích thước lớn Cởi ra tất thảy các loại cơ hội và bạn có thể mang nó về bất kỳ thiết kế khác nào mà bạn muốn.

  3. Bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản
  [​IMG]

  thừa thãi điều để học hỏi với Photoshop và dồi dào điều nhu yếu để nắm chắc các Sự tình cơ bản và nguyên tắc cơ bản trước khi bạn trở thành một nhà thiết kế. Giống như bất luận điều gì khác , nền móng kiến thức Photoshop của bạn là rất quan trọng để có Cuối cùng lần cuối. Nếu bạn là người mới , hơn là gắng gỏl a dua các hướng dẫn phức tạp , hãy cho đi một số thời gian để làm quen với những điều cơ bản trước khi làm bất luận điều gì khác.

  Có một series mà do mình Ghi chép dành cho beginner là Học Photoshop cơ bản Cho Người Mới có thể bạn nhu yếu để đọc nó , nhiều gia chi dĩ tại các trang mà mình hay đọc như A Comprehensive Introduction to Photoshop Selection Techniques , Tools & Tips: Photoshop Actions , Tools & Tips , Smart Objects and Smart Filters , Tools & Tips , Photoshop Brushes , và 30+ Useful Resources for Improving Your Photoshop Efficiency. Ngoài ra còn có các Blog tuyệt vời khác bạn có thể tìm thấy trên Google.

  4. Dự khán vào các nhóm hoặc cộng đồng
  [​IMG]

  Sau khi bạn đã học được cái gì đó và bạn đã thực hiện một số thí nghiệm của riêng bạn , nó có thể bổ ích để chia sẽ lên các group hoặc diển đàn và nhận về những phê bình mang tính xây dựng từ các nhà thiết kế khác. Có những nhóm các nhà thiết kế Việc in trên thế giới , bạn nên dự khán vào các nhóm trên Facebook hoặc các diển đàn như Designer VN hoặc Việt Designer đây là 2 diển đàn cho dân Design nức tiếng , có thể bạn sẽ nhận được một số phản hồi có ích cho kinh nghiệm của bạn.

  Những nhóm như thế này là nơi tuyệt vời để san sẻ công việc của bạn với các nhà thiết kế khác , những người cũng quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng của mình. Bạn có thể dự khán bằng cách comment các phản hồi cho người khác về công việc của họ , và bạn có thể sẽ nhận được nhiều hơn một bình luận về công việc của mình. Nếu bạn quan tâm đến một nơi mà bạn có thể thoải mái san sẻ công việc thí nghiệm của bạn để tiếp quá trình học tập , hãy thử một số nhóm Flickr , đừng ngần ngại hãy đưa tác phẩm của bạn lên , họ sẽ giúp bạn để có một tác phẩm tuyệt vời.

  Nhóm Flickr đáng thẩm tra bao gồm Abduzeedo , Go Media , Fuel Your Creativity , My Ink Blog , và Design Shard.

  5. Blog về Photoshop hoặc thiết kế
  [​IMG]

  Nếu bạn đang gắng gỏl để cải thiện khả năng của bạn với Photoshop , viết blog về chủ đề này sẽ giúp bạn tập kết vào các hoạt động và nó sẽ buộc bạn phải tiếp học tập. Làm việc trên các nội dung cho blog của bạn sẽ là một kinh nghiệm giáo dục tuyệt vời. Không phải tất thảy các blog đều do các chuyên gia về chủ đề nào đó tạo ra , trong thực tế , hầu hết dễ thường là không. Nhiều người đọc blog thưởng thức được một blogger , người đang thật sự phát triển như thế nào , đi trên con đường như thế nào , và nhiều độc giả của bạn sẽ được trải qua tình huống tương tự như bạn , họ sẽ cảm thấy kiến thức của bạn và họ có sự tương tự , điều đó khiến họ trở thành dể hiểu hơn và bạn sẽ tiếp trong hoạt động của mình để chia sẽ nhiều hơn.

  Một khi kỹ năng của bạn đã phát triển đến một điểm nào đó bạn cũng có thể muốn xem xét các cơ hội sẵn có để viết cho blog thiết kế khác. Nhiều người trong số các blog lớn trả tiền cho công việc đăng bài viết của bạn , và có những blog được mở cho khách viết bài miễn phí để đổi lấy một liên kết đến blog của riêng bạn. Trong lúc viết cho blog của riêng bạn sẽ cho phép bạn tự do làm việc về phát triển bất kỳ kỹ năng nào mà bạn thích , viết cho những người khác sẽ đẩy bạn theo những cách khác. Trong hầu hết các trường hợp , nếu bạn được trả tiền cho bài viết của mình , đó là hướng đi có được chất lượng công việc để được ban bố. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải giữ bền chí bản thân và học hỏi những điều mới để phát triển nội dung. Nó có thể là khó khăn để viết cho các blog khác , nhưng đó là một cơ hội phát triển to lớn nếu bạn sẵn sàng để đưa tác phẩm của bạn cho mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Địa chỉ học photoshop ở HN