hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA IPHONE BỊ MẤT DANH BẠ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chửa iPhone bị mất danh bạ và những lưu ý cần nhớ
  Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì việc lưu giữ danh sách liên lạc, thông tin số điện thoại, các vấn đề liên quan đến địa chỉ liên hệ là một trong những việc rất cần thiết và hữu dụng, nhất là khi bạn có nhiều địa chỉ liên hệ. Tuy nhiên, nếu bỗng một ngày nào đó, điện thoại của bạn lại không hiển thị danh bạ và danh bạ điện thoại bị mất thì quả thật rất đáng lo ngại nếu không muốn nói sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động liên lạc, thông tin. Trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề mất danh bạ thì hãy tham khảo bài viết sao để biết cách sửa chữa iPhone bị mất danh bạ nhé.

  [​IMG]

  Làm gì khi iPhone mất danh bạ?

  1.Cách sửa chữa iPhone bị mất danh bạ và trung tâm sửa iPhone uy tín

  - Sau đây là những cách khắc phục bạn có thể tự mình thực hiện để lấy lại danh bạ:

  - Nếu bạn sử dụng iOS 8.1.1 trở xuống, bạn hãy chọn vào Cài đặt, chọn Mail, danh bạ, lịch sau đó chọn Nhập danh bạ trên Sim sau đó bạn sẽ chọn vào Trên iPhone của tôi khi có lệnh hỏi nhập danh bạ ở đâu. Bạn có thể lấy lại danh bạ bằng cách này nếu bạn có sim lưu danh bạ để sao lưu vào iPhone.

  [​IMG]

  Cách lấy lại danh bạ từ sim

  - Nếu bạn đã từng sao lưu danh bạ trên iCloud thì bạn hãy thực hiện việc lấy lại danh bạ bằng cách: chọn vào Settings, chọn Mail, contacts, calendars sau đó trong phần Default Account chọn vào iCloud để đồng bộ danh bạ trên điện thoại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể lấy lại danh bạ nếu đã sao lưu danh bạ vào iCloud trước đó

  2.Địa chỉ giúp khắc phục cho người không rành thao tác sửa chữa iPhone 6

  - Nếu bạn không rành các thao tác trên hoặc bạn gặp khó khăn trong quá trình phục hồi danh bạ, bạn có thể tìm đến các trung tâm chuyên sửa chữa để được tư vấn, khắc phục. Một trong những cách tốt để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ an toàn trong trường hợp này đó là bạn có thể tham khảo tạinamcongnghe.com, với website này bạn sẽ được hỗ trợ nhiều thông tin, địa chỉ và dịch vụ thích hợp với từng nhu cầu và tình trạng riêng của mình một cách đảm bảo và trung thực nhất.

  Như vậy, việc mất danh bạ vẫn có thể phục hồi nếu bạn đã sao lưu thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn khó khăn thì hy vọng với địa chỉ cung cấp trên cùng các gợi ý và lưu ý bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng của mình và giúp cho việc thông tin, lưu giữ danh bạ trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn đã có thể khắc phục thì cũng đừng quên chia sẻ bạn bè, người thân để họ cũng có thể giải quyết vấn đề tương tự nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA IPHONE BỊ MẤT DANH BẠ