• Về việc đăng ký thành viên
 • Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. chuson071094

   chuson071094 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   28/7/15
   Bài viết:
   18
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tại Hà Nội
   Thu hẹp âm đạo chắc hẳn đã không còn khái niệm xa lạ đối với nhiều chị em, nhất là những chị em đã từng trải qua quá trình sinh nở khiến cho âm đạo trùng nhão, giãn rộng, đàn hồi kém và muốn tìm lại sự tự tin, hạnh phúc trong đời sống chăn gối vợ chồng.   Phẫu thuật thu hẹp âm đạo nhằm hồi phục lại sự đàn hồi, thu nhỏ kích thước của âm đạo vốn đã bị trùng giãn, “lỏng lẻo” sau thời gian dài quan hệ tình dục và sinh nở. Tất nhiên, không phải bất cứ chị em phụ nữ nào sau khi sinh nở thì đều cần phải thực hiện phẫu thuật này, tuy nhiên, với những lợi ích mà phương pháp này đem lại (lấy lại sự tự tin trong đời sống chăn gối, tăng khoái cảm trong sinh hoạt tình dục, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…) thì chắc hẳn, chị em nào cũng muốn được thực hiện thủ thuật này.
   Một trong những cản trở lớn đối với nhiều chị em trước khi tìm đến phương pháp này đó là Địa chỉ thu hẹp âm đạo nào uy tín tại Hà Nội? trong rất nhiều các địa chỉ y tế hiện nay tại Hà Nội, nơi nào vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn của phẫu thuật thu hẹp âm đạo vừa đem lại những lợi ích cho bệnh nhân trong sử dụng dịch vụ: chi phí thực hiện hay về thời gian …
   Chị Hoàng Thanh T. (35 tuổi, Hoài Đức) có chia sẻ: “Vốn là một giáo viên trung học, tôi cũng đã có gia đình và 2 con, nhưng tôi không còn nhiều “hứng thú” với chuyện sinh hoạt vợ chồng nữa kể từ sau khi sinh nở, mà nguyên nhân cũng do tôi rất tự ti với vùng kín không còn “chặt chẽ” như thời còn con gái của mình, không chỉ tôi mà chắc hẳn ông xã cũng chẳng hề vừa ý với tình trạng như hiện nay. Được biết phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo có thể giúp tôi cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, tôi không biết nên thực hiện thu hẹp âm đạo ở đâu cho an toàn và tin cậy?…”

   Chăm sóc vùng kín sau sinh nói chung, thu hẹp âm đạo nói riêng là một trong những hạng mục y tế quan trọng, có ý nghĩa thiết thực đối với sinh lý, sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình của chị em. Nắm biết được nhu cầu thiết thực này, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, số 38 phố Cảm Hội với trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm của bác sỹ chuyên khoa đã áp dụng thành công, hiệu quả cho rất nhiều chị em.
   Bệnh nhân có thể đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, địa chỉ 38 Cảm Hội để khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần bởi Trung tâm thực hiện chế độ không ngày nghỉ, phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của tất cả mọi người
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tại Hà Nội"

  Chia sẻ trang này