hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


địa chỉ uy tín sửa máy tính tại ngô gia tự long biên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  • Không chỉ với các bạn sinh viên, người làm văn phòng, người kỹ thuật máy tính ngày nay mới được tiếp cận máy tính thường xuyên mà ngay đến với những người nội trợ, người bán hàng ngồi tại nhà thì chiếc máy tính cũng đã trở thành vật dụng không thể thiệu. Dịch vụ sửa máy tính tại long biên của Nam Thái ra đời nhằm khắc phục tất cả những sự cố của máy tính một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và không cần đi đâu cả chỉ với 1 chiếc điện thoại là kỹ thuật sẽ có mặt để cùng bạn kiểm tra và xử lý mọi tính huống.
  • Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ : tốt nhất về giá , tiết kiệm nhất về thời gian, bảo đảm nhất về chất lượng ( 100%) các lỗi được xử lý nhanh chóng, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ dấu hiệu gian lận nào trong dịch vụ.
  • Chỉ với 100-150k, combo các dịch vụ cài win, vệ sinh, đổ mực... chúng tôi không chỉ đem đến quyền lợi cho các khách hàng là cá nhân mà đối với những khách hàng doanh nghiệp , nhà nước khi sử dụng dịch vụ sẽ đều cảm thấy hài lòng nhất.
   [​IMG]   Quy trình làm việc tại Nam Thái với dịch vụ sua may tinh tai long bien


  • - Bước 1 : Bộ phận tiếp nhận sẽ chấp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tiến hành lắng nghe yêu cầu của khách hàng và trực tiếp trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật.
  • - Bước 2 : Sau khi bộ phận kỹ thuật nắm bắt nội dung sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp và đến tận nhà khách hàng để xử lý kiểm tra sự cố của máy tính, máy văn phòng.
  • - Bước 3 : Kỹ thuật tiến hành đề xuất cách xử lý và báo giá dịch vụ, thay thế khi hai bên đồng ý sẽ tiến hành xử lý từng sự cố.
  • - Bước 4 : Sau khi hoàn thành kỹ thuật tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng ( phải thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mới thu phí dịch vụ).

   Trong tương lai máy tính sẽ là thiết bị tin học phổ biến nhất đối với con người, dịch vụ sửa máy tính tại long biên của Nam Thái sẽ cố gắng để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho người dùng.


   Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/khu-vuc-quan-long-bien/   NAM THÁI - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết địa chỉ uy tín sửa máy tính tại ngô gia tự long biên