hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Diabetna ra mắt hội đái tháo đường quận Ba Đình

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenhonghy

  nguyenhonghy Staffs

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người tiểu đường uy tín

  Hiện nay, tiểu đường đã trở thành một trong bốn căn bệnh không lây nhiễm nhưng khá nguy hiểm đặc trưng của thế kỉ 21 và đang có dấu hiệu bùng phát như một đại dịch toàn cầu. Trên thế giới hiện có 382 triệu người đang chung sống với căn bệnh đái tháo đường và theo dự đoán con số này sẽ tăng lên 592 triệu người vào năm 2035 (theo đánh giá mới nhất của Hiệp Hội Đái tháo đường Thế giới). Vậy là cứ 10 người thì sẽ có 1 người mắc bệnh. Việt Nam cũng là một nước có số người mắc bệnh đái tháo đường rất cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn với đối tượng người cao tuổi là chủ yếu. Do đó, vấn đề làm thế nào để các bệnh nhân tiểu đường có thể chung sống một cách vui vẻ, khỏe mạnh và ngăn ngừa biến chứng từ căn bệnh tiểu đường này.

  Để điều trị thành công bệnh đái tháo đường, cùng với sự hỗ trợ của bác sỹ, bệnh nhân cần chủ động trang bị cho mình những hiểu biết đầy đủ về bệnh. Chính vì vậy, việc thành lập Câu lạc bộ Đái tháo đường Bệnh viện Ba Đình là một hoạt động hết sức cần thiết trong thời điểm hiện nay. Với tư cách là một tổ chức sinh hoạt mang tính cộng đồng của người cao tuổi trên địa bàn Quận, Câu lạc bộ sẽ là địa chỉ tư vấn, chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người cao tuổi mắc bệnh đái tháo đường, hỗ trợ và cùng người bệnh tìm cách sống vui, sống khỏe với bệnh tiểu đường.

  Ngoài ra, Câu lạc bộ cũng sẽ có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao để các thành viên tìm được niềm vui sống, lạc quan vượt qua bệnh tật. Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi quý 1 lần vào 7 giờ sáng ngày thứ 7 tuần cuối của tháng.

  Đồng hành cùng sự phát triển của Câu lạc bộ

  Nhận thức và thấu hiểu được ý nghĩa thiết thực của việc thành lập Câu lạc bộ Đái tháo đường Quận Ba Đình, Công ty Dược phẩm Ích Nhân và nhãn hàng viên tiểu đường TPCN Diabetna hân hạnh là nhà tài trợ và đồng hành cùng các hoạt động của Câu lạc bộ.

  Phát biểu tại buổi lễ, bà Hán Tạ Hà Anh, đại diện nhãn hàng TPCN Diabetna cho biết: “Hiểu được tâm tư và những khó khăn của các bệnh nhân tiểu đường, với mong muốn đóng góp sức mình cùng các bệnh nhân xua tan nỗi lo về bệnh và lạc quan vui sống, Công ty Dược phẩm Ích Nhân và nhãn hàng TPCN Diabetna sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ để giúp các bệnh nhân có thêm thông tin hữu ích về bệnh tiểu đường cũng như đem đến cơ hội hỗ trợ điều trị bệnh bằng những bài thuốc thảo dược quý ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng quy mô của Câu lạc bộ để ngày càng có nhiều người được hưởng những giá trị, lợi ích từ Câu lạc bộ”.
  Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học, Trường Đại học Dược Hà Nội, đã giới thiệu chi tiết về công trình nghiên cứu khoa học về dây thìa canh do ông làm Chủ nhiệm. Dây thìa canh giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ máu xấu hiệu quả.
  Công trình nghiên cứu này đã được chuyển giao cho Công ty Nam Dược để sản xuất ra sản phẩm TPCN Diabetna sử dụng 100% dây thìa canh chuẩn hóa trồng tại Hải Hậu, Nam Định theo tiêu chuẩn GACP-WHO. TPCN Diabetna có thể phối hợp sử dụng cùng thuốc Tây y để tăng hiệu quả kiểm soát đường huyết, sau một thời gian, khi đường huyết ổn định có thể giảm dần thuốc Tây để hạn chế tác dụng phụ.
  Tại buổi sinh hoạt đầu tiên này, các thành viên CLB đã được kiểm tra chỉ số đường huyết, tư vấn và tặng TPCN Diabetna miễn phí để trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm này.

  TPCN DIABETNA là sản phẩm được sản xuất theo công thức đã được nghiên cứu bởi PGS.TS Trần Văn Ơn. Sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa được trồng tại vùng dược liệu chuẩn hóa Hải Hậu, Nam Định, với hoạt chất GS4 giúp:

  – Hạ đường huyết về mức an toàn, không gây hạ đường huyết quá mức

  – Ổn định đường huyết lâu dài, kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi phối hợp với thuốc Tân dược, giảm HbA1c

  – Giảm Chorlesterol, triglyceride, hỗ trợ điều trị mỡ máu xấu cho bệnh nhân tiểu đường kèm mỡ máu xấu

  – Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện.

  Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

  Liên hệ tư vấn để biết địa chỉ bán hàng gần nhất

  Tư vấn: 04.7305.6199/ 08.7305.6199

  Website: diabetna.vn

  GPQC: 487/2014/XNQC-ATTP

  Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Diabetna ra mắt hội đái tháo đường quận Ba Đình