hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. binhvu

  binhvu Staffs

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn  Để có thể duy trì hoạt động và hiệu xuất hết công xuất cho những thiết bị điện nước trong gia đình mọi người mua sắm các vật dụng. dù cho tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu không bảo dưỡng và tu sửa các lỗi nhỏ thì thiết bị của các bạn sẽ rất dễ bị hư hại hoàn toàn. Vì thời gian hoạt động của mỗi vật dụng đều có một mức giới hạn mà nhà sản xuất đưa ra những chúng ta hoàn toàn có thể kéo dài thời điểm vận hành cũng như giúp chúng có thể sài tốt ưu nhằm hiệu quả chi phí thay mới và đồng thời phục vụ chúng ta một cách triệt để.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm
  Để có thể vận hành những phương tiện điện lâu dài và hiệu quả chúng ta phải thường xuyên rà soát, bảo dưỡng những thiết bị điện nước ấy. những chúng ta không đủ chuyên môn cũng như chuyên môn về điện nước? Các bạn không cần lo nữa Hiện tại khi mục đích khách hàng tăng cũng là lúc những dịch vụ bảo trì, tu sửa những hỏng nhỏ của những phương tiện hoặc đơn giản là kiểm tra định kì nhằm phát hiện các hư hại có thể ảnh hưởng đến an toàn phục vụ.

  Chúng tôi là dịch bảo trì, tu sửa các phương tiện điện nước tại nhà. Nhằm đem lại sự hết công xuất và tận dụng được tối ưu thời gian sài những thiết bị điện nước trong gia đình. Với nhiều năm kiến thức cũng như thực nghiệm chúng tôi sẽ giúp chúng ta rà soát và đưa ra các phương án sửa chữa cụ thể.

  Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và độ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến với bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến dịch vụ bảo trì, tu sửa điện nước Hồng Vũ.  Lưu ý khi chọn cầu giao và cách vận hành.
  Cầu dao là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hay ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao là dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở (bằng tay hoặc tự động) để trở lại môi trường điện bình thường. Cầu dao có kích cỡ khác nhau, từ các phương tiện nhỏ dùng cho gia đình cho đến loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho toàn bộ một thành phố.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm


  Cách chọn Aptomat


  Aptomat là loại cầu dao tự động ngắt khi có rắc rối trong đường điện nằm trong hệ thống mà aptomat điều khiển.
  Chọn định mức dòng điện aptomat hạ thế theo nguyên nghẹt: IB < In < Iz Với: IB là dòng điện làm việc lớn nhất của các thiết bị điện cần bảo vệ. Iz là dòng giới hạn cho phép của dây dẫn.
  Thông thường chọn giá trị dòng định mức của aptomat lớn hơn giá trị dòng làm việc khoảng 20%. tình huống diễn ra do sau khi có điện trở lại, tất cả thiết bị điện khởi động cùng lúc, những phương tiện có công suất lớn như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt cùng khởi động, cần phải tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc sử dụng ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện cần phải ngắt tất cả những thiết bị điện có công suất lớn, sau khi có điện trở lại mới khởi động lại từng phương tiện trên nếu có nhu cầu.

  ĐT: 0938 384 204

  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Dich vu bao tri sua chua dien nuoc uy tin tai tphcm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm