hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ bảo vệ an toàn nhất việt á

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian vừa qua, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á đã chính thức cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực hà nội. Khách hàng trước tiên của công ty bảo vệ Việt Á đó là công ty TNHH Utech một công ty khá lớn trong lĩnh vực sản xuất các linh kiện điện tử.
  Công ty bảo vệ Việt Á thành lập từ năm 2010, tại thành phố Hà Nội. sang trọng nhiều năm là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ uy tín hàng đầu tại miền bắc, hiện giờ Việt Á đã mở mang quy mô hoạt động tới một số tỉnh miền bắc như Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, …
  Do có vị trí địa lý thuận lợi, thị thành hà nội những năm trở lại đây có những phát triển vượt bậc về kinh tế. Những khu công nghiệp lớn với diện tích lên đến hàng trăm nghìn héc ta mang tới dịp việc làm không chỉ cho người dân hà nội mà còn cho cả các vùng lân cận.
  [​IMG]
  Kinh tế từng lớp phát triển cũng kéo theo nhiều diễn biến bất ổn về tình hình an ninh thứ tự. Đây chính là nỗi trằn trọc của các nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp lớn. Sự xuất hiện của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cực lỳ cần thiết. Nắm bắt được tình hình đó, công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á đã quyết định phát triển dịch vụ tại khu vực thủ đô hà nội. Hiện văn phòng đại diện của công ty nằm tại số 62 ngõ 218 đường Lạc Long Quân – Hà Nội. Khi hoạt động tại đây, Việt Á cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ -vệ sĩ mà hiện tại công ty đang cung cấp tại miền bắc. Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Việt Á đang phát triển mạnh như:
  - Dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, nhà kho.
  - Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại.
  - Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân.
  - Dịch vụ bảo vệ áp tải, hộ tống.

  cả thảy các viên chức bảo vệ của Việt Á được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản chuyên nghiệp với các giáo trình của các cán bộ đã từng làm việc lâu năm trong ngành an ninh, cảnh sát. Quý khách hàng có quyền thẩm tra và chọn lọc viên chức bảo vệ đủ tiêu chuẩn, đề nghị để phục vụ quý khách.
  Với mức phí dịch vụ khôn cùng hợp lý, Việt Á cam kết sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đô thị hà nội xin vui lòng liên quan tới công ty bảo vệ tại hà nội chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hang.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ bảo vệ an toàn nhất việt á