hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khách sạn là một trong những dịch vụ của cơ sở lưu trú, ăn uống, nơi để bạn có thể ở và ăn uống,...nhằm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Tùy vào mức độ cung cấp chất lượng của dịch vụ mà khách sạn được phân cấp thành sao. Ở những khách sạn lớn, bên cạnh việc cung cấp nơi lưu trú, ăn uống họ còn trang bị thêm các khu vui chơi cho trẻ em, người lớn như hồ bơi, karaoke room, billard,...

  [​IMG]  Dịch vụ bảo vệ khách sạn là một loại hình nổi bật và không thể thiếu trong ngành dịch vụ bảo vệ. Vì đa phần các chủ doanh nghiệp kinh doanh khách sạn là những giàu có đam mê về loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú nhưng họ cũng thực sự lo lắng về vấn đề an ninh cũng như lo sợ về việc bảo quản tài sản của chính họ như thế nào khi các chủ doanh nghiệp vắng mặt.  Cho nên khi những chủ dịch vụ kinh doanh khách sạn mở ra đều băn khoăn và tìm đến những công ty bảo vệ thực sự uy tín để kí hợp đồng cung cấp dài hạn nhân viên bảo vệ để bảo quản tài sản cũng như giữ gìn an ninh và an toàn về tính mạng con người trong khuôn viên trực thuộc khách sạn. Chính vì thế, nhằm nhắm đến lợi ích của quý khách hàng, nên Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á chúng tôi cho ra đời loại hình dịch vụ bảo vệ khách sạn với nhiều lợi ích như sau :  > Quý khách không phải tốn thêm chi phí quản lí, mà vẫn đảm bảo được tốt về an ninh.  > Quý khách không phải lo lắng về vấn đề tài sản bị mất khi chưa có sự đồng ý.  > Đảm bảm tốt về vấn đề tránh cho những thành phần xấu vào thuê phòng trong khách sạn.  > Thực hiện giúp đỡ chủ doanh nghiệp thu phí dịch vụ khi khách có ý định trốn hoặc không trả phí cho sạn.  > Luôn đảm bảo tốt xe ra vào an toàn không gây ùn tắc mất trật tự giao thông.  Những khách sạn lớn có sao thường có những vị trí bảo vệ như sau :  - Bảo vệ cổng chính khách sạn.
  - Bảo vệ Phòng tiếp tân khách sạn.
  - Bảo vệ và hưỡng dẫn khách hàng đi cầu thang máy
  - Bảo vệ và tuần tra các tầng lầu và khu khuân viên phụ khách sạn.
  - Bảo vệ nhà xe khách sạn.  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.


  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á
  Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: 0439983558 Fax: 0462582589
  Hotline: 0986487435
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ bảo vệ khách sạn