hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ cài win tại nhà hỗ trợ 100k

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn đang lo lắng, bối rối về việc chiếc máy tính của mình đang gặp vấn đề về windows, bạn sẽ làm gì. dịch vụ cài win tại nhà của Nam Thái sẽ luôn sẵn sàng có mặt nhanh nhất để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, chỉ với một mức giá thấp nhất bạn có quyền được lựa chọn hệ điều hành phù hợp với máy tính và sở thích cũng như cấu hình chung cho máy.

  Khi một kỹ thuật tiếp nhận một yêu cầu, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số máy 09.111.444.26 Nam Thái sẵn sàng phục vụ kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Với phương châm mang đến cho khách hàng một niềm tin vào dịch vụ và để có được chỗ đứng như ngày hôm nay chúng tôi đã phải cố gắng không ngừng nghỉ.


  [​IMG]

  Quy trình được chúng tôi tiến hành như sau :

  Bước 1 : Kiểm tra máy tính và tư vấn cho khách hàng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với cấu hình của máy tính.

  • - Khách hàng có thể lựa chọn các hệ điều hành windows 7, 8, 10… hệ điều hành Mac OS, Linux ubuntu… những hệ điều hành mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục.

  Bước 2 : Sau khi đã xong dich vu cai win tai nha hệ điều hành tiếp đến sẽ cài đặt các phần mềm thông dụng cần thiết nhất cho một chiếc máy tính.

  • - Cài đặt phần mềm office 2003, 2007, 2010, 2013… theo yêu cầu của khách hàng.
  • - Cài đặt các phần mềm học tập như tiếng anh, từ điển, phần mềm học trực tuyến… theo yêu cầu của khách hàng ( có mất phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào phiên bản lựa chọn của khách hàng).
  • - Cài đặt các phần mềm diệt virus có mất phí hoặc không mất phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • - Cài đặt các phần mềm đọc văn bản thông dụng nhất như PDF, Foxit Reader…. phần mềm giải nến, phần mềm gõ chữ tiếng việt với đầy đủ các font chữ.
  • - Cài đặt các trình duyệt vào internet như cốc cốc, chorme, firefox… các phần mềm hỗ trợ support như yahoo, skype…
  • - Cài đặt phần mềm IDM dùng mãi mãi có crack.
  • - Cài đặt các phần mềm hỗ trợ việc giải trí : các trò chơi game online, các phần mềm xem phim, xem video dùng mãi mãi.
  • - …. tất cả những gì khách hàng yêu cầu chúng tôi đều hỗ trợ tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có loại miễn phí và có loại có phí.

  Bước 3 : Bàn giao máy cho khách hàng sau khi đã hoàn thành dịch vụ.

  Khi nào bạn cần đến dịch vụ cài win tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể, đặc biệt khách hàng khi sở hữu trong tay tấm thẻ giảm giá của công ty sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị của thẻ đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng.

  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/dich-vu-cai-win-tai-nha/


  NAM THÁI - DỊCH VỤ UY TÍN GIÁ RẺ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ cài win tại nhà hỗ trợ 100k