hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


dịch vụ cài win tại nhà uy tín mức giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ cài win tại nhà chỉ với 100k-150k/ 1 máy/ 1 lần đến tận nhà là chiếc máy tính của bạn đã hoàn toàn được sử dụng một hệ điều hành mới nhất đảm bảo phù hợp với máy tính của bạn, chấm dứt hoàn toàn những dấu hiệu trước kia.


  [​IMG]


  Một chiếc máy tính mới mua hoặc đã xử dụng lâu và có những dấu hiệu chạy chậm, virus… thường sẽ phải cài win lại cho nó nhằm làm mới hình ảnh và sử dụng một hệ điều hành phù hợp với chiếc máy tính là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu xem khi nào thì chiếc máy tính của người dùng cần thay đổi hệ điều hành sao cho phù hợp với bản thân người dùng và phù hợp với cấu hình của chính chiếc máy tính đó.  Quy trình cài win tại nhà được chúng tôi tiến hành như sau :  Bước 1 : Kiểm tra máy tính và tư vấn cho khách hàng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với cấu hình của máy tính.  • - Khách hàng có thể lựa chọn các hệ điều hành windows 7, 8, 10… hệ điều hành Mac OS, Linux ubuntu… những hệ điều hành mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục.

  Bước 2 : Sau khi đã cài đặt xong hệ điều hành tiếp đến sẽ cài đặt các phần mềm thông dụng cần thiết nhất cho một chiếc máy tính.  • - Cài đặt phần mềm office 2003, 2007, 2010, 2013… theo yêu cầu của khách hàng.
  • - Cài đặt các phần mềm học tập như tiếng anh, từ điển, phần mềm học trực tuyến… theo yêu cầu của khách hàng ( có mất phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào phiên bản lựa chọn của khách hàng).
  • - Cài đặt các phần mềm diệt virus có mất phí hoặc không mất phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • - Cài đặt các phần mềm đọc văn bản thông dụng nhất như PDF, Foxit Reader…. phần mềm giải nến, phần mềm gõ chữ tiếng việt với đầy đủ các font chữ.
  • - Cài đặt các trình duyệt vào internet như cốc cốc, chorme, firefox… các phần mềm hỗ trợ support như yahoo, skype…
  • - Cài đặt phần mềm IDM dùng mãi mãi có crack.
  • - Cài đặt các phần mềm hỗ trợ việc giải trí : các trò chơi game online, các phần mềm xem phim, xem video dùng mãi mãi.
  • - …. tất cả những gì khách hàng yêu cầu chúng tôi đều hỗ trợ tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có loại miễn phí và có loại có phí.

  Bước 3 : Bàn giao máy cho khách hàng sau khi đã hoàn thành dịch vụ.


  Đến với Nam Thái bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cài win tại nhà của Nam Thái luôn sẵn sàng 24/24 h để phục vụ khách hàng với mục đích tốt nhất mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/dich-vu-cai-win-tai-nha/  NAM THÁI - DỊCH VỤ UY TÍN DÀI LÂU
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết dịch vụ cài win tại nhà uy tín mức giá rẻ nhất