• Về việc đăng ký thành viên
 • Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chất lượng tốt

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thanhphong238

   thanhphong238 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/5/15
   Bài viết:
   127
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Như các bạn đã biết ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển mạnh kéo theo đó là sự phát triển không ngừng về nhu cầu đời sống vật chất tinh thần làm việc thoải mái và ngày càng khoa học, thì bên cạnh đó các nhà nghiên cứu thị trường hiện nay cũng đã cho ra đời máy chủ ảo, giúp các doanh nghiệp hoạt động ngày càng chuyên nghiệp và quản lý tốt các dữ liệu tốt hơn.


   Máy chủ ảo là một phương pháp phân chia vật lý thành nhiếu server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống và có tính năng tư tượng như thuê máy chủ riêng, chạy dưới dạng chia sẽ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Và đối với dịch vụ cho thue may chu rieng cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tuet Rack để đặt máy chủ của mình nhằm sử dụng các dịch vụ hạ tầng có sãn của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp và kết nối máy chủ internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác lên internet.

   [​IMG]

   Bên cạnh đó thì dich vu cho thue may chu ao cũng đang được các nhà doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay, khi bạn có website lớn hoặc có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt, cần bảo mật cao, bạn không cô có nhân viên am hiểu nhiều về các server nhưng cần không gian riềng với chi phí rẻ, thì giải phái cho thuê máy chủ ảo là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong việc giúp các doanh nghiệp phát triển.

   [​IMG]

   Ngoài ra, các đối tượng có nhu cầu thuê máy chủ ảo như các máy chủ game thủ, lưu trữ website đa dịch vụ như các wesite bán hàng, thương mại điện tử, các diễn đàn, và phát triển platform, máy chủ ảo cho hệ thống email doanh nghiệp,….. Do đó thue may chu ao rất tiện lợi cho quý khách có các nhu cầu nêu trên, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đầu tư mua máy chủ ban đầu.

   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

   VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (08) 7303 9168

   Fax: (08) 3740 4100

   VP Hà Nội: Tòa nhà HTL, số 23, ngách 37/2 phố Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: (04) 6282 0238

   Fax: (04) 6282 0239
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chất lượng tốt"

  Chia sẻ trang này