hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ cho thuê máy chủ ỏa đường truyền tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, việc thuê máy chủ ảo đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, nhất là các công ty đang có tầm nhìn phát triển rộng rãi. Tuy nhiên, thuê máy chủ ảo ở đâu giá rẻ, cấu hình cao, đường truyền tốt đang là vấn đề mà các công ty vừa và nhỏ luôn quan tâm và đặt ra vấn đề.

  Chúng ta có thể nhận thấy rằng trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo cho thuê máy chủ ảo server với nhiều giá cả khác nhau,chất lượng tốt nhưng không hẳn đúng như những gì họ quảng cáo và pr cho dịch vụ của mình. Vì thế đâu là đơn vị cho thuế máy chủ ảo tốt, chất lượng các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

  [​IMG]
  Dịch vụ thuê máy chủ​

  Công ty Long Vân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy chủ ảo hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng và đường truyền tốc độ cao, có thể giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình quản lý và hoạt động sản xuất. Đến với Long Vân, quý khách có thể sở hữu ngay máy chủ ảo cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất trên thị trường, hệ thống máy chủ ảo luôn được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Dịch vụ máy chủ ảo​

  Thêm vào đó, lợi ích mà quý khách nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, VPS tại công ty chúng tôi là quý khách sẽ có toàn quyền sử dụng máy chủ ảo để phục vụ các công việc cá nhân một cách thuận tiện nhất. Và tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư khi mua máy chủ server ban đầu. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp các ip tĩnh và không giới hạn điều này có thể giúp bạn truy cập vào các quản lý máy chủ ảo ở bất kỳ nơi đâu và thời gian nào bạn muốn.

  Xem thêm: Cung cấp dịch vụ thuê server

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ cho thuê máy chủ ỏa đường truyền tốt