hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ cho thuê server đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay công nghệ thông tin các trang mạng xã hội phát triển ngày càng mạnh, nhu cầu của các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng tăng cao. Chính vì vậy, xu hướng lựa chọn quyết định việc thuê server riêng của các doanh nghiệp, công ty, nhà đầu tư đã được đưa ra và lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải muốn đặt thuê một server ở chỗ nào, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nào cũng tốt, cũng đạt chất lượng. Các nhà doanh nghiệp khách hàng cần phải có sự nhìn nhận, nhận xét quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, uy tín,….

  [​IMG]
  Thuê máy chủ VPS

  Thuê server khách sẽ được cung cấp máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng, với mục đích sử dụng dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp kết nối máy chủ với internet khách hàng có thể đưa thông tin website, email, và một số ứng dụng khác có nhu cầu của mình lên internet

  Với việc sử dụng dịch vụ thuê server thì quý khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều, khi sử dụng dịch vụ thuê server máy chủ của quý khascc luôn luôn hoạt động ổn định, liên tục nhờ có các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và các thiết bị chống sét, chống cháy.

  [​IMG]
  Điểm thuê máy chủ

  Bên cạnh cho thuê server, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cho thuê các loại dịch vụ như: Dịch vụ cloud server. Dịch vụ loud server cũng chính là giải pháp máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây, được hoạt động dựa trên nhiều kết nối của server vật lí, cho phép bạn truy cập các nguồn thông tin cung cấp một cách nhanh chóng mà không hề bị gián đoạn bởi những vấn đề khác.

  Với Cloud server bạn có thể hoàn toàn yên tâm tỏng việc chủ động quản trị, cài đặt các ứng dụng cần thiết dựa theo các nhu cầu.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ cho thuê server đảm bảo chất lượng