hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ chống web đen khi lắp mạng vnpt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bnc-quangtuan

  bnc-quangtuan Staffs

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  VNPT mới đưa ra dịch vụ chặn 99% web đen với tên gọi GreenOnline tại thị trường TP.Hồ Chí Minh dành cho khách hàng Lap mang VNPT ADSL cáp quang.

  Điểm đáng chú ý nhất mà khách hàng cảm nhận được của GreenOnline là rất dễ sử dụng không cần cài đặt, phần mềm không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet, chi phí hàng tháng thấp chỉ với 70.000đ/tháng, không tốn thời gian theo dõi và kiểm soát.


  Không những vậy, dịch vụ mới còn giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lap mang VNPT cap quang dễ dàng quản lý được nhân viên, đảm bảo tiến độ cũng như thời gian làm việc, không tốn thời gian vào những trang web đen hay các web mua bán,.....

  Dịch vụ GreenOnline giúp khách hàng lắp mạng vnpt TP.Hồ chí minh internet ngăn chặn các trang web có nội dung thiếu lành mạnh như khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Dịch vụ này của VNPT mang lại sự thuận tiện, đơn giản và sự an tâm đến cho khách hàng cũng như xã hội.

  Đặc biệt chất lượng của dịch vụ GreenOnline cực tốt, chặn lên tới 99% với hơn 5 triệu web đen, danh sách trang web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ, khách hàng sẽ không phải bỏ thời gian theo dõi web đen và chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà mạng.

  GreenOnline được đưa vào áp dụng đối với đối tượng khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, thư viện và điểm truy cập internet công cộng.

  GreenOnline đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh tại hộ gia đình khi đảm bảo việc truy cập internet của con em mình, bảo vệ các em khỏi các thông tin xấu, không lành mạnh.


  GreenOnline còn giúp cho các địa điểm truy cập internet công cộng đảm bảo khách hàng chấp hành quy định của nhà nước về kiểm soát hoạt động truy cập internet bằng cách đăng ký dịch vụ này.

  Xem thêm các gói cước tại : http://lapmang-vnpt.net/lap-mang-vnpt-2.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ chống web đen khi lắp mạng vnpt