hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ đăng tin rao vặt quảng cáo sản phẩm giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. epro79

  epro79 Thượng đế

  Dich Vu Dang Tin Quảng Cáo, Rao Vặt Lên Các Website Rao Vặt.
  Ngày nay, Quảng Cáo trên mạng Internet không còn xa lạ gì nữa đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các khu vực trung tâm lớn của cả nước như Hà Nội, Tp. HCM. Và Theo số liệu tham khảo thì hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, MSN Search, Bing,… để tìm kiếm các sản phẩm mà bản thân có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán.
  Bên cạnh đó, NooDesign cung cấp dich vu tang like – xây dựng cộng đồng người hâm mộ cho Fanpage với cách thức tiên tiến nhất và hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Ngoài tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp người dùng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi còn nhan lam web cho khách hàng để thuận tiện hơn trong việc quảng cáo trực tuyến, nhan lam seo cho website khách hàng khi mới vừa hoàn thành để đạt giá trị cao nhất trong việc quảng cáo trực tuyến này.
  Bảng Báo Giá Dịch Vụ Đăng Tin Rao Vặt
  I. Đăng tin trên hầu hết các website rao vặt lớn nhất hiện nay.
  Hình thức đăng tin này là chọn lọc hầu hết những website rao vặt & mua bán lớn nhất hiện nay để đăng, Quý khách hàng có thể chọn lựa những website thông tin nào trong danh sách đang có trên hệ thống.
  Các gói dịch vụ cơ về bản nhận diện thương hiệu:
  1. Gói I: Chỉ với 600.000 vnd/tháng. Tin của bạn sẽ được đăng trên 50 trang website rao vặt lớn nhất hiện nay. Và sẽ được làm mới 50 tin/ngày(nghĩa là 1 ngày được làm mới "úp" 1 lần).
  2. Gói II: Chỉ với 1.000.000 vnd/tháng. Tin của bạn sẽ được đăng trên 50 trang website rao vặt lớn nhất hiện nay. Với số lượng tin là 1 tin/trang. Và sẽ được làm mới 10 tin/ngày(nghĩa là 1 ngày được làm mới "úp" 2 lần).
  Các gói dịch vụ nâng cao về phổ biến thương hiệu:
  1. Gói tăng lượt úp tin(làm mới): Chỉ với 100.000 vnd/lần úp/ngày. Tin của bạn sẽ được làm mới 1 lần cho toàn bộ tin đăng(nghĩa là 1 ngày được làm mới "úp" 1 lần).
  2. Gói mở rộng tin đăng: Chỉ với 600.000 vnd/50 site. Tùy vào việc muốn đăng thêm trên bao nhiêu website rao vặt & mua bán lớn mà giá thành được tính thêm cho 1 lần mở rộng tin đăng(nghĩa là bạn muốn đăng tin thêm trên 50 site nữa thì giá thành là 600.000vnd, muốn thêm 100 site thì 1.200.000vnd,...).


  [​IMG]


  QUY TRÌNH ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO
  1. Đăng ký
  Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc gọi đt trực tiếp đến công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất, sau đó sẽ đến tận nơi ký hợp đồng (nếu bạn ở TPHCM).
  2. Biên soạn nội dung
  Chúng tôi sẽ biên soạn và trình bày nội dung quảng cáo dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi qua.
  Chúng tôi sẽ xem xét và tối ưu hoá nội dung quảng cáo của khách hàng như tiêu đề, từ khóa và nội dung.... để đạt hiệu quả cao nhất.
  3. Khách hàng kiểm duyệt
  Sau khi được biên soạn và tối ưu, nội dung quảng cáo sẽ được đăng mẫu và gửi cho khách hàng kiểm duyệt.
  4. Đăng tin
  Khi mọi thứ đã xong. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin quảng cáo của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam.
  5. Báo cáo
  Khách hàng sẽ nhận được tài khoản xem báo cáo kết quả trực tuyến. qua email sau khi hoàn tất quy trình.
  6. Chăm sóc
  Cuối cùng, sau khi quảng cáo đã được đăng và báo cáo xong. Bộ phận chăm sóc sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng định kỳ theo thời gian của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.
  _______________________________________________Tiep Thi Truc Tuyen đến mọi nhà.
  Công Ty TNHH Dich Vu Dang Tin Quảng Cáo Tốc Độ Việt
  Home: 51/30 Đường số 2, F.17, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
  Dich vu like: 0903.0309.35 Mr. Quốc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ đăng tin rao vặt quảng cáo sản phẩm giá rẻ