hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ diệt mối trong nhà an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hantt163

  hantt163 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/14
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mối có khả năng phá hỏng được bê tông hoặc có thể theo các khe hở để ăn lên, và tổ mối có thể nằm dưới lòng đất sâu đến 20m thế nên các nhà chung cư cao tầng vẫn phải xử lý nền móng phòng chống mối, mặc dù lớp bê tông rất dày.

  Nay CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM giới thiệu qua phương pháp phun phòng chống mối cho các bạn có điều kiện thực hiện.

  + Phương pháp phun hóa chất tồn lưu:
  Chuẩn bị hóa chất Termidor 2.5EC và bình phun tay ( có thể dùng bình người ta tưới hoa) khi phun đeo thêm găng tay và khẩu trang.
  Pha hóa chất tỉ lệ : 1/100 hoặc 2.5/100( 1lit hóa chất pha 100 lít nước)
  phun đều lên sàn gỗ, tủ, bề mặt tường, chân tường, nhất là khu vực mối ăn nhiều, phun nhiều vào , hoặc cạy lớp vỏ gỗ bị mối ăn rỗng ra và bơm hóa chất vào. Khi mối dính hóa chất về tổ sẽ lây nhiễm các con khác , diệt lây truyền sang mối chúa.
  Hóa chất tồn lưu được lâu dài nên có khả năng phòng chống mối lâu ( 1-2năm). đợi hóa chất khô ( khoảng 2h đồng hồ là có thể hoạt động trở lại.
  Phun thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả

  + Phương pháp khoan nền
  chuẩn bị máy khoan bê tông + mũi khoan 12-14 dạng dài khoan thủng nền xi măng xuống đến nền cát tôn nền, và xi măng
  dùng hóa chất : termidor 2.5 EC và lenfos 50EC
  khoang quanh nền nhà, dọc theo chân tường, mỗi mũi khoan cách nhau 60cm -1m ( chú y bể nước ngầm) rồi pha hóa chất tỉ lệ : 1/100 ( 1lit termidor và 100 lit nước, hoặc 1lít lenfos với 60 lit nước)
  bơm xuống mỗi lỗ khoan 3- 5lit dung dịch đã pha. rồi lấy xi măng trét lại.
  sau đó dùng dung dịch termidor đã pha theo tỉ lệ 1/100 trên phun đều lên tường, sàn, chân tường, các đồ gỗ ( tránh phun vào bát đĩa, xong nồi).
  Khoan diệt mối nền móng

  Phương pháp này có thể phòng chống mối nhiều năm (3-5năm) do hóa chất tồn lưu dưới nền được bảo vệ lâu dài hơn, khi đó mối không có đất làm tổ sẽ không tấn công nhà.

  CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ diet moi tai Ha Noi, diet moi gia re, cam kết dịch vụ uy tín, hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

  CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM
  Điện thoại: 04-3211-5082 - 0983.82.83.93
  Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ diệt mối trong nhà an toàn