hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ gia sư tại Long Biên – Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gakon9x

  gakon9x Staffs

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bậc phụ huynh mọi lúc mọi nơi, Trung tâm gia sưHocmai24h.com đã cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi ở khu vực Quận Long Biên. Do đó bât cứ khi nào có nhu cầutim gia suvề kèm cho con em của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.  Bạn luôn mong con của bạn giỏi giang nhưng cháu dường như rất vất vả với các môn học tự nhiên như: toán, lý, hóa…? Bạn nghĩ có lẽ nên tìm cho con một người gia sư tốt về kèm cho cháu. Nhưng bạn cũng lo lắng về việc tìm gia sư ở đâu có uy tín và chất lượng.


  ** Với tiêu chí hoạt động là ”Uy Tín và Chất Lượng” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với Gia Sư Hocmai24h.com

  ** Khi các bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, trung tâm chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của các bạn và bắt đầu ngay việc tìm gia sư phù hợp nhất đúng như yêu cầu của phụ huynh.

  ** Khi trung tâm chọn được gia sư phù hợp sẽ thông báo cụ thể thông tin về gia sư cho phụ huynh biết. Nếu phụ huynh đồng ý gia sư của chúng tôi thì trung tâm mới sắp xếp gia sư qua gặp phụ huynh để sắp xếp lịch dạy cụ thể với học sinh.

  ** Trước khi dạy chính thức tuyển gia sư sẽ dạy thử cho phụ huynh 3 buổi nếu phụ huynh thấy gia sư dạy đạt yêu cầu mới bắt đầu học chính thức

  ** Trong quá trình dạy kèm con em của các bạn; gia su ha noi thường xuyên báo cáo kết quả học tập của các em cho phụ huynh biết. Do đó phụ huynh hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của con em mình.  Gia Sư Hocmai24h.com chuyên cung cấp gia sư:

  - Từ lớp 1 đến lớp 12 và tất cả các môn

  - Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh như: Toiec, Ielts, Toefl

  - Anh Văn giao tiếp, Anh Văn thiếu nhi, Tiếng Việt cho người nước ngoài

  - Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, Rèn chữ đẹp

  - Các môn: Vẽ, Đàn, Nhạc,Tin học..

  - Các ngoại ngữ khác như: Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp…  CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HỒNG HÀ


  Địa chỉ : Số 193 ngõ 69A – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

  Điện thoại :0965 806 527 – 0972 781 827
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ gia sư tại Long Biên – Hà Nội